Bạn đang tìm một chiếc quạt trần có điều khiển từ xa?

Bạn đang phân vân về việc chọn những loại quạt trần đèn có điều khiển từ xa để lắp đặt tại ngôi nhà của bạn.Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu quạt trần đèn có điều khiển từ xa đang được bán chạy nhất tại Quạt trần AZ.

Hiện tại chúng tôi có những loại quạt trần đèn có điều khiển từ xa như: Quạt trần Mountain Air, quạt trần Kaiyo, quạt trần Hunter, quạt trần Wegarce, quạt trần Diamond Hero… Trong đó quạt trần có điều khiển từ xa hiệu Mountain Air là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Điều khiển từ xa có 3 nút theo tốc độ tăng dần, Nhanh, Vừa, Chậm – bạn có thể chọn nấc theo mong muốn.

Dưới đây là những mẫu quạt trần có điều khiển từ xa bán chạy nhất

Quạt trần cánh gỗ Mountain Air QAZ-1025 với 5 cánh quạt bằng gỗ với 3 chao đèn. Thiết kế cổ kính với nhưng chao đèn thiết kế đặc biệt, những kiểu cách điệu giúp tôn sản phẩm đậm nét cổ điển.

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-1063

 

quạt-trần-đẹp-2

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-1063

Quạt trần QAZ-1063 là sự kết hợp tinh tế giữa 5 cánh quạt bằng gỗ tự nhiên, kết hợp với bầu quạt chạm khắc tinh xảo cùng 5 chao đèn phía dưới tạo nên nét sang trọng, hiện đại cho căn phòng bạn.

 

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-1028

 

quạt-trần-đẹp-3

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-1028

Quạt trần Mountain Air QAZ-1028 là dòng quạt trần cánh gỗ giá rẻ của thương hiệu Mountain Air. Màu vàng đồng cổ của cánh quạt tạo nên sự tinh tế cho cây quạt, hơn nữa nó còn kết hợp với chao đèn ôm sát thêm phần độc đao và sang trong khi kết hợp vơi nội thất.

 

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-3063

 

quạt-trần-đẹp

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-3063 là dòng sản phẩm quạt trần cổ, cánh gỗ thương hiệu Mountain Air nổi tiếng. Với chao đèn giả đá , hoa văn đặc biệt tạo nên vẻ đẹp cổ kính chưa từng có.

 

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-7082

 

quạt-trần-đẹp-5

Quạt trần cổ điển Mountain Air QAZ-7082

 

Quạt trần đèn trang trí Mountain Air QAZ-7082 là sản phẩm quạt trần của thương hiệu MOUNTAIN AIR Pháp, sản phẩm rất phù hợp lắp đặt ở phòng tiếp khách của gia đình, hoặc không gian bàn ăn thiết kế theo phong cách hiện đại.

Điểm độc đáo của sản phẩm là cánh quạt được làm bằng gỗ tự nhiên, đường kính của quạt dài 1,3m đảm bảo lượng gió đủ mát ngay giữa mùa hè nóng bức, phần đèn của quạt trần được thiết kế độc đáo luôn đảm bảo ánh sáng cho căn phòng.

Trên đây đều là các mẫu quạt trần điều khiển từ xa bán chạy nhất. Như vậy bạn đã sở hữu được 1 sản phẩm 3 trong 1: Làm mát, Thay thế đèn trang trí, Trang trí đẹp mắt – Sang trọng.

Chúc Bạn chọn được sản phẩm mà mình hài lòng nhất.