Quạt trần AZ đơn vị phân phối các sản phẩm quạt trần Panasonic chính hãng.

Với mẫu mã đa dạng, thiết kế ấn tượng, màu sắc phong phú. Quý khách luôn an tâm về chất lượng sản phẩm được cung cấp bởi Quạt trần AZ.

Các sản phẩm quạt trần Panasonic với khả năng lưu thông không khí, tạo gió tự nhiên và làm thoáng mát cho căn phòng của bạn với chi phí đầu tư khá thấp. Các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đã khẳng định vị trí riêng của mình đối với người tiêu dùng trong nước.

QUẠT TRẦN AZ sẽ cùng các bạn khám phá mẫu quạt trần Panasonic 3 cánh bán chạy nhất thị trường 2015

QUẠT TRẦN PANASONIC F-60MZ2-S, 3 CÁNH

Quạt trần Panasonic F-60MZ2-S là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách đang có nhu cầu làm mát với chi phí thấp. Tại Quạt trần AZ chỉ với 1.250.000 là bạn đã sở hữu một chiếc quạt Panasonic này. Với thiết kế đơn giản 3 cánh quạt màu trắng, trục motor có viền vàng. Động cơ mạnh mẽ với hộp số với 5 cấp độ gió đảm bảo không khí luôn được lưu thông ở mức ổn định. Mẫu quạt này thích hợp để trang bị ở những toàn nhà có trần cao.

ĐIỂM NỔI BẬT

– Quạt trần Panasonic F-60MZ2-S được trang bị thiết bị ngắt tự động tức là khi quạt nóng do được sử dụng trong thời gian dài mà quên tắt sẽ tự động tắt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Nhằm ngăn ngừa rơi motor quạt khỏi trần nhà dây an toàn bảo vệ motor quạt được gắn với móc trần

– Vòng bi được bảo đảm bôi trơn vĩnh viễn giúp quạt vận hành êm ái và làm tăng tuổi thọ của quạt.

– Cùng với đó là dịch vụ bảo hành của quạt trần Az với các sản phẩm quạt trần Panasonic là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt và 24 tháng kể từ ngày xuất xưởng.

Nhanh tay lên hệ với chúng tôi theo hotline: 0914.304.504 để sở hữu chiếc quạt Panasonic F60MZ2-S độc đáo này.