Quạt trần cánh xếp Diamond Hero QAZ-G007

Quạt trần đèn trang trí hiện đại Diamond Hero QAZ-G007 là sản phẩm quạt trần đèn trang trí nổi bật khi nhìn sẽ nghĩ ngay tới đèn chùm trang trí chứ không phải là quạt trần bởi vì được thiết kế tinh tế, sải cánh cụp xòe rất linh động. Khi mở quạt, cánh sẽ bung ra như hoa nở.

– Với công nghệ phun sơn tĩnh điện Quạt trần cánh xếp Diamond Hero QAZ-G007  là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Giúp cho ngôi nhà trở nên tinh tế và sang trọng.

 

Quạt trần trang trí phòng khách

– Quạt trần cánh xếp Diamond Hero QAZ-G007 rất phù hợp cho không gian phòng khách theo kiểu hiện đại, biệt thự, kết hợp hoàn hảo với decor mang phong cách hoàng gia. Mẫu quạt hiện đại, phong cách lịch lãm, chi tiết kỹ xảo phù hợp cho người tiêu dùng có gu thẩm mỹ tinh tế.

– Loại quạt trần đèn này là 1 kiểu deocor không thể thiếu cho phong cách kiến trúc thời thượng, kết hợp hoàn hảo với không gian trẻ trung, sành điệu. Ngoài ra, Quạt trần cánh xếp Diamond Hero QAZ-G007 còn phù hợp lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, sảnh khách sạn, phòng khách sạn.