Quạt trần đèn trang trí Diamond Hero QAZ-L8602

Quạt trần đèn trang trí Diamond Hero QAZ-L8602 cao cấp là một trong những chiếc quạt “2 trong 1” vì sự kết hợp giữa hai yếu tố quạt và đèn. Nhờ có yếu tố đèn và sự tinh tế trong kiểu dáng, căn phòng nhà bạn sẽ trở nên thật rực rỡ và tỏa sáng khi quạt quay và đèn sáng.

– Với chiếc Quạt trần đèn Diamond Hero QAZ-L8602 đèn được thiết kế gọn phần cuối thân quạt. Cánh và thân quạt được làm bằng thép không gỉ mạ crom cao cấp.

– Được biết đến với tiêu chuẩn sản xuất đặc biệt, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế nhằm mang lại sự hoàn thiện về thẩm mỹ và làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với Quạt trần AZ.

– Quạt trần đèn trang trí Diamond Hero QAZ-L8602 với động cơ tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ, giúp không khí lưu thông tối ưu, và công nghệ chống rung vượt trội tạo ra sự yên tĩnh tuyệt đối cho không gian của bạn.

–  Quạt trần trang trí Diamond Hero QAZ-L8602 là sản phẩm chính hãng bảo hành 5 năm, định kỳ bảo dưỡng 6 háng/lần/năm đầu.

Mỗi chiếc quạt trần đèn trang trí lại mang trong mình những màu sắc và sự hòa hợp khác nhau. Quạt Trần AZ tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp quạt trần trang trí đa dạng và chất lượng trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline 0914.304.504 để sở hữu những chiếc quạt trần đèn trang trí cánh gỗ cao cấp và đẹp nhất.