Quattranaz.vn xin trân trọng giới thiệu quý khách sản phẩm quạt trần cao cấp chính hãng, Quạt trần hiện đại Wegarce QAZ-9017

Quạt trần hiện đại Wegarce QAZ-9017 là sản phẩm quạt trần của thương hiệu WEGARCE Đức, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với đèn đui xoắn E27 giúp quạt có một ánh sáng đẹp cũng như dễ dàng cho việc thay thế, rất phù hợp lắp đặt ở phòng tiếp khách của gia đình, hoặc không gian bàn ăn thiết kế theo phong cách Châu Âu với diện tích vừa phải 15m2 – 20m2.
Điểm độc đáo của sản phẩm Quạt trần Wegarce QAZ- 9017 chính là cánh quạt sẽ tự mở ra khi chế độ quạt được bật, và sẽ tự xếp lại sau khi không sử dụng, như vậy bạn đã sở hữu được 1 sản phẩm 3 trong 1: Làm mát, Thay thế đèn trang trí, Trang trí đẹp mắt – sang trọng.
– Sải cánh: 1120mm ( Phù hợp lắp đặt trong không gian phòng dưới 20m2 )
– Cánh quạt : 4 cánh nhựa mica cao cấp , Cánh quạt có một mầu trong suốt
– Điều khiển từ xa 3 tốc độ gió, tính năng đèn và quạt độc lập, bạn có thể sử dụng đèn và quạt riêng theo nhu cầu sử dụng
– Nguồn điện: 220V
– Chiều cao từ cánh đến trần 292mm. Tùy theo chiều cao trần nhà bạn, kỹ thuật quattranaz sẽ thay đổi cho hợp lý
– Chao đèn : Chao đèn được làm từ thủy tinh in kèm hoa văn => Dễ vệ sinh và không bị trầy xước
– Đèn quạt : Dùng hệ thống đèn đui xoắn E27 giúp quạt có một ánh sáng đẹp cũng như dễ dàng cho việc thay thế
– Trọng lượng quạt : 14kg. Mọi chi tiết của quạt được làm rất tỷ mỉ từ động cơ ( được quấn dây đồng rất nhiều ), chao đèn dầy, bầu quạt, ty quạt ( được làm bằng thép không gỉ chắc chắn và không bị trầy xước, oxy hóa mài mòn theo thời gian )

Sản phẩm đang được bán tại Quạt Trần AZ