Quattranaz.vn xin trân trọng giới thiệu quý khách sản phẩm quạt trần cao cấp nhập khẩu, Quạt trần nhập khẩu Hunter Classic Original QAZ-24885 một phong cách hiện đại – tinh tế

Sử dụng quạt trần Hunter Classic Original 24885 giúp tiết kiệm đến 40% chi phí làm mát, chỉ ngang với việc sử dụng một bóng đèn 100W, thân quạt WobbleFree® sử dụng công nghệ chống rung tự động AVT, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, với kiểu dáng thời, sang trọng, quạt trần Hunter 24885 còn mang đến nét tinh tế phù hợp với hầu hết các ngôi nhà có nội thất cổ điển.

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm Quạt trần trang tríQuạt trần cao cấp
Model Lassic Original 24885
Thương hiệu Hunter
Style Cổ điển
Màu sắc Màu đồng tối
Xuất xứ Mỹ
Bảo hành 10 năm

Vận chuyển & Lắp đặt miễn phí trong nội thành HN

Ưu điểm

  • Thiết kế quạt có 5 cánh giúp đẩy được nhiều không khí hơn và hạn chế bớt tiếng ồn. Đồng thời, với 5 cánh, chiếc quạt giúp làm cân bằng lượng không khí lưu thông trong nhà mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người.
  • Sử dụng quạt trang trí Hunter Classic Original 24885 giúp giảm chi phí điện xuống 40% trong mùa hè và 10% trong mùa đông, ngang với việc sử dụng một bóng đèn 100W.
  • Kiểu dáng thời trang mang đến dáng vẻ sang trọng, tinh tế phù hợp với hầu hết các ngôi nhà có nội thất cổ điển.
  • Thân quạt WobbleFree® sử dụng công nghệ chống rung tự động AVT, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Chế độ bảo hành động cơ trọn đời.
  • Trong mùa hè nóng nực, sử dụng quạt trần 5 cánh gỗ Hunter 24885 có thể làm giảm tới 7 độ và tạo ra nguồn nhiệt sưởi ấm vào mùa đông.