Quạt trần đèn trang trí là các mẫu quạt trần có tích hợp thêm hệ thống đèn chiếu sáng ở phía dưới hoặc cũng có thể có cả phía trên trông rất độc đáo. Sản phẩm này ngoài tác dụng làm mát thì nó còn là sản phẩm mỹ thuật thay thế cho hệ thống đèn chùm lỗi thời cũng như một số dòng quạt trần điện cơ cũ kỹ, với mục đích trang trí cho các không gian kiến trúc nhà bạn.

Quạt trần đèn trang trí mang lại cho bạn lợi ích gì khi sử dụng.

Làm mát và chiếu sáng là hai lợi ích nổi bật của bất kỳ một sản phẩm quạt trần đèn nào. Với mẫu quạt trần này, bạn có thể sử dụng chúng như một chiếc quạt trần thông thường khác. Chức năng làm mát của quạt trần không hề bị thay đổi hay giảm bớt đi khi có thêm phần đèn chiếc sáng ở phía dưới, hơn thế nữa quạt trần đèn rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc nên giúp cho không gian bạn trở lên sang trọng và độc đáo. Quạt trần đèn trang trí còn có chức năng đảo chiều quay cho mùa đông, giúp cho căn thoáng hơn mà người dùng không bị lạnh và cũng giúp cho nhiệt độ tăng lên khi sử dụng.

Quạt trần đèn trang trí

Quạt trần đèn trang trí với nhiều công năng hữu ích.
 

Đối với chức năng chiếu sáng của phần đèn quạt trần, bạn có thể sử dụng chúng kết hợp hoặc tách biệt với việc hoạt động của quạt trần. Điều này có nghĩa, bạn hoàn toàn có thể bật hay tắt đèn tuỳ ý mà không cần phải quan tâm xem quạt trần có đang được vận hành hay không. Thậm chí, bạn còn có thể tháo / lắp phần đèn khá dễ dàng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay ở trong hầu hết các công trình kiến trúc, quạt trần kết hợp đèn là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến, thay thế cho hệ thống đèn chùm đã lỗi thời. Với quạt trần đèn trang trí, sẽ giúp cho toàn bộ không gian sẽ trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn đồng thời làm tăng vẻ sang trọng, cuốn hút.

 

 

Những mẫu quạt trần đèn trang trí nổi bật

Hầu hết các hãng sản xuất quạt trần nổi tiếng trên thế giới hiện nay đều cho ra đời các mẫu quạt trần kết hợp với đèn trang trí. Không những vậy, đây còn là xu hướng chủ đạo và luôn là đề tài sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế. Từ những mẫu đèn quạt trần đơn giản cho đến những mẫu cầu kỳ, phức tạp, tất cả đều luôn được đổi mới liên tục để đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo các mẫu quạt trần đèn trang trí thì một vài mẫu quạt trần đèn sau có thể là gợi ý hữu ích cho bạn:

 

Quạt trần đèn trang trí Mountain Air- Thương hiệu Pháp

Là một thương hiệu đi đầu về mẫu mã và sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm. Quạt trần Mountain Air phù hợp với tất cả mọi không gian, từ cổ điển sang trọng đến hiện đại phong cách, với mục đích mang quạt trần trang trí đến mọi nhà nên quạt trần Mountain Air đã cho ra những mẫu thiết kế vẫn đảm bảo về chất lượng mà giá thành được giẩm thiểu tối đa để có thể vừa với túi tiền của tất cả mọi người.

Quạt trần Mountain Air, kiểu dáng sang trọng và lộng lẫy.

 

==> Xem thêm Quạt trần Mountain Air

Quạt trần đèn trang trí Hunter- Thương hiệu Mỹ

Được coi như là thương hiệu có thâm niên lớn nhất về quạt trần, với 131 năm kinh nghiệm, quạt trần Hunter cho ra đời những dòng sản phẩm với động cơ siêu bền (thời gian bảo hành lên tới 10 năm), cực êm ái khi vận hành, kiểu dáng cứng cáp khoẻ mạnh!

Quạt trần Hunter, thiết kế đơn giản, động cơ siêu bền.

==> Xem thêm Quạt trần Hunter

Quạt trần đèn trang trí Vento xuất xứ 100% Đài Loan.( đọc thêm…)