[kkstarratings]

Quạt trần Mỹ

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm của thương hiệu quạt trần Mỹ không chỉ được người dùng toàn thế giới tin chọn bởi chất lượng mà còn bởi nhiều yếu tố khác như kiểu dáng, phong cách, tính năng….

Thương Hiệu Quạt Trần Hunter

Thương hiệu quạt trần Hunter được biết đến như là cha đẻ của các sản phẩm quạt trần ngày nay. Tính tới thời điểm hiện nay, cái tên Hunter đã tồn tại trong tâm trí người tiêu dùng hơn 130 năm và chắc chắn nó sẽ còn bền vững mãi trong khoảng thời gian sau này.

Quạt trần Hunter được cả thế giới tin dùng bởi sự bền bỉ, tĩnh lặng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, tinh thần làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ của các kỹ sư, nhà thiết kế để cho ra đời những mẫu quạt độc đáo nhất cũng là lý do giữ chân người tiêu dùng trong suốt cả thế kỷ qua.

Các thương hiệu quạt trần Mỹ nói chung và Thương hiệu quạt trần Hunter đơn giản là thế nhưng cái chất trong từng chi tiết sản phẩm khiến người sử dụng phải say mê. Lớp mạ trên động cơ tinh xảo và chất liệu làm tay cánh quạt Hunter cứng cáp là những chi tiết có thể đánh giá ban đầu.Thương Hiệu Quạt Trần Fanimation

Nếu như Hunter là cha đẻ, là lịch sử của các mẫu quạt trần ngày nay thì thương hiệu quạt trần Fanimation lại có “tuổi đời” còn khá trẻ. Tuy nhiên không phải vì thế mà những ưu điểm của dòng sản phẩm này bị mờ nhạt so với các thương hiệu khác.

Nhắc tới quạt trần Fanimation, người dùng nhắc đến một thương hiệu quạt với hệ thống công nghệ tiên tiến mà không thương hiệu nào trước đó có được. Thêm vào đó, hướng đi khác biệt trong những mẫu thiết kế, liên tục cho ra đời những mẫu mã sáng tạo là những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này.

Bộ sản phẩm quạt trần mang phong cách Tropical là đặc biệt nổi bật nhất dòng quạt này.

Xem thêm Quạt trần Hunter

Thương Hiệu Quạt Trần Minka Aire

Cũng như Fanimation, thương hiệu quạt trần Minka cũng là thương hiệu mới xuất hiện trong một vài thập kỷ trở lại đây. Mặc dù vậy, những người yêu thích và luôn khát khao sở hữu những mẫu quạt trần mới lạ lại không thể bỏ qua cái tên Minka Aire.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là luôn có sự đổi mới không ngừng cả về chất lượng kỹ thuật cũng như mẫu mã kiểu dáng. Nhờ vậy, dù người dùng ở phân khúc nào hay nhu cầu lắp đặt quạt trần theo phong cách nào thì Minka cũng có đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng.

XEM THÊM

Quạt trần Taiwan

 

Quạt trần Mountain Air

Quạt trần Mountain Air  là thương hiệu quạt trần đèn trang trí nổi tiếng châu Á và trên toàn thế giới. Quạt trần Mountain Air liên tục từ 1988 tới nay giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm quạt trần, quạt trần đèn cao cấp mà không bao giờ có ở Châu Á trước đây. Góp phần làm cho người dân châu Á  được sử dụng quạt trần, quạt trần đèn với chất lượng như ở các nước châu Âu và Mỹ. Quạt trần Mountain Air có rất nhiều các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như ISO9001, CCC, CE, CB, ETL, SAA…Do các đơn vị kiểm định uy tín trên thế giới cấp.

Có thể thấy rằng khác biệt lớn của quạt trần Mountain Air đó chính là thiết kế sáng tạo,tinh tế cùng với công nghệ sản xuất hiện đại mang lại độ bền cao nhất cho sản phẩm. Mountain Air cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm giúp quý khách yên tâm sử dụng. khó có thể tìm đâu ra một sản phẩm cùng loại có giá rẻ và chất lượng tốt như vậy trên thị trường.

XEM THÊM

Quạt trần Nhật

 

Quạt trần Kaiyo

Quạt trần Kaiyo đặt cơ sở bán hàng tại Nhật Bản và nước ngoài. Mạng được giám sát bởi một hệ thống quản lý sản phẩm hiệu quả tập trung vào trụ sở và các sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc được sản xuất bởi các nhà máy trực thuộc nước ngoài. Ngoài ra, không chỉ các cuộc đàm phán kinh doanh và cung cấp hàng hóa mà mỗi chi nhánh đều phát triển tiếp thị phù hợp với từng khu vực và nó có chức năng như một nơi thu thập thông tin mọi lúc. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ chu đáo cẩn thận để có sản phẩm của riêng mình với nhiều người hơn.

Chính sách quản lý

Tạo một cơ chế có thể tạo ra lợi nhuận trong mọi trường hợp, trả lại lợi ích cho xã hội, đáp ứng kịp thời để thay đổi.
Luôn nhớ những con đường mới, địa điểm mới, không gian mới và tạo ra thị trường mới với tất cả nhân viên
Luôn lặp lại Kế hoạch → Làm → Kiểm tra → Hành động cho các mục tiêu và vấn đề và làm cho nó có hệ thống.
Chúng tôi là một công ty mạnh mẽ nhận ra nhóm các tổ chức bởi tất cả các nhân viên và đứng trước mọi khó khăn với sức mạnh tổng hợp.
Bất kể giới tính, quốc tịch, tuổi tác, chúng tôi sẽ tiếp tục là một tổ chức tập trung vào các nỗ lực và khả năng.
Cho tất cả nhân viên cơ hội bình đẳng, hiểu học hỏi từ thất bại, tiếp tục hào phóng với người thách thức.  
Hãy chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ có thể sinh lãi, và cung cấp cho chúng để phát triển và các tuyến cần thiết.
Chúng tôi liên tục nghĩ về những gì nên dừng lại và rút tiền, và tạo ra tương lai với việc ra quyết định nhanh chóng.

Sản xuất được dệt kim

 

Trong kinh doanh OEM, chúng tôi nhận thấy “trực quan hóa” sản xuất và người tiêu dùng sản xuất đan xen càng gần càng tốt, chúng tôi nhận ra 200% bằng sức mạnh + suy nghĩ của khách hàng.
Lập kế hoạch · Lập kế hoạch → Cuộc họp · Cuộc họp → Sản xuất · Sản xuất → Kiểm tra · Kiểm tra · Kiểm tra càng nhiều càng tốt luồng kiểm tra và kiểm tra từ khách hàng, OEM từ các sản phẩm của chúng tôi, ODM từ suy nghĩ của khách hàng, Hệ thống xử lý từ lô nhỏ mỗi ngày Chúng tôi đang nỗ lực để làm cho nó.

Thiết kế & phát triển sản phẩm

Ngoài KAIYO CEILING FAN Brand, công ty chúng tôi nhắm đến việc xây dựng thương hiệu hàng đầu với sự nhấn mạnh vào nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và đánh giá nội bộ.

 

Chúng tôi liên tục thu thập thông tin và gửi thông tin bằng cách sử dụng một mạng lưới lan rộng khắp thế giới, nhằm phát triển sản phẩm với thế giới được thiết lập trên sân khấu.
Thông qua các hoạt động toàn cầu, chúng tôi sẽ cung cấp các ưu đãi trong và ngoài nước để nắm bắt sự bùng nổ tiên tiến nhất với tốc độ nhanh nhất của ngành.

 

Tạo ra thị trường và giá trị mới

 

 

Dựa trên Vòng tròn giá trị, chúng tôi đang nghiên cứu thu nhập ổn định và sự hài lòng của khách hàng với cấu trúc tổ chức và cấu trúc sản phẩm có thể đáp ứng với các tình huống khác nhau.