Quạt trần trang trí QAZ-PADDEL

 

Phong cách thiết kế

Quạt trần PADDLE được thiết kế theo phong cách hiện đại, các đường nét thanh mảnh đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn. Nhìn vào mẫu mã này bạn sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh của những mái chèo, trải nghiệm sự thư giãn nhẹ nhàng trong không gian.

Quạt trần PADDEL với thiết kế hiện đại cuốn hút
Quạt trần PADDEL với thiết kế hiện đại cuốn hút

Màu sắc của PADDLE

Quạt trần  PADDLE sử dụng hai gam màu chính của cánh quạt là nâu và đen, mang đến người nhìn cảm nhận về sự hiện đại, gần gũi và không kém phần đẹp mắt. Kết hợp với màu trầm của nhựa PC và sự lung linh của hệ thống đèn được lắp đặt sẽ làm cho thiết kế này trở nên bắt mắt hơn.

Quạt trần PADDEL với màu sắc đen sang trọng
Quạt trần PADDLE với màu sắc đen sang trọng
Quạt trần PADDEL với màu sắc nâu gỗ mộc mạc
Quạt trần PADDLE với màu sắc nâu gỗ mộc mạc

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu được sử dụng đa phần là nhựa cho cả cánh và phần vỏ thân quạt. Với chất liệu này, ngoài việc được tùy chọn màu sắc yêu thích thì bạn sẽ được cảm nhận thấy khả năng chịu lực và chịu nhiệt vô cùng lớn.

Tính năng đặc biệt

Quạt trần PADDEL có tính năng đổi chiều thông minh
Quạt trần PADDLE có tính năng đổi chiều thông minh

Ngoài những chức năng cơ bản của dòng quạt trần, thì PADDLE còn có khả năng đổi chiều. Nghĩa là luồng gió của nó sẽ được tận dụng cho cả mùa hè và mùa đông, với cơ chế chuyển đổi thông minh. Với chức năng này bạn có thể tận dụng chiếc quạt này thay cho chiếc điều hòa của gia đình mình.

Không gian lắp đặt

Quạt trần PADDLE được lắp đặt thích hợp không chỉ cho phòng khách, mà còn là phòng ngủ, phòng làm việc, gian bếp và các không gian như nhà hàng, khách sạn….