Thương hiệu quạt trần Mountain Air

Quạt trần Mountain Air là thương hiệu quạt trần hàng đầu thế giới với thiết kế ấn tượng và sang trọng. sản phẩm này luôn đem lại cho người sử dụng những ấn tượng tốt nhất, thoải mái nhất bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại.

 Quạt trần Mountain air
Với nhịp sống của mỗi chúng ta hiện nay đều muốn được gần gũi với thiên nhiên thì quạt trần Mountain air là lựa chọn hàng đầu để thay thế cho điều hòa. Có rất nhiều người băn khoăn xem liệu quạt trần này thực sự có tốt không, hay sử dụng có tiết kiệm điện hay không, có bền không, chúng tôi sẽ đưa ra một số ưa điểm của loại quạt trần này để các bạn dễ dàng cân nhắc xem có nên lựa chọn hay không.

Thứ nhất động cơ chính là vấn đề quan trọng mà ta cần quan tâm khi đi mua quạt trần. Quạt trần Mountain air được thiết kế động cơ Air có công suất lên đến 100W êm khỏe và siêu bền. Ngoài ra quạt còn sử dụng chất thép hợp kim silic giúp cho động cơ chạy mạnh hơn, bền hơn so với các sản phẩm thông thường. đặc biệt quạt trần còn dùng tụ điện polypropylene thay thế tụ polyester nhằm tăng sự an toàn hơn và giảm nhiệt độ khi nhiệt độ quá cao. Với những trang bị tự làm mát, hai bạc dạn giúp cho động cơ hoạt động êm và lâu bền hơn.

Cánh quạt trần được làm từ vật liệu cao cấp như ván gỗ ép được xử lý nhiều lớp ở trên bề mặt, giúp chống ẩm hiệu quả, nâng cao chất lượng trong việc tuần hoàn không khí, có góc xoay của cánh quạt lớn hơn làm không khí lưu chuyển nhiều hơn so với các loại quạt thông thường.

Điều quan trọng nhất được nhiều người yêu thích ở loại quạt trần này là cơ chế điều chỉnh nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng, không tạo tiếng ồn khi hoạt động, chi phí thấp hơn so với việc dùng máy điều hòa mà vẫn giúp giảm nhiệt mùa hè.

Đặc biệt giá thành của quạt trần Mountian air không quá cao, hợp với túi tiền của nhiều gia đình tại Việt Nam. Bạn dễ dàng sở hữu vài chiếc quạt trần thay cho máy điều hòa đắt đỏ mà tiêu thụ điện quá nhanh. Với những ưu điểm cùng lợi ích từ loại quạt trần này mang lại có thể khẳng định lại một lần nữa về độ ưu tiên cho sản phẩm này.

Công ty cổ phần giải pháp doanh nghiệp và truyền thông AZ của chúng tôi là công ty cung cấp sản phẩm quạt trần của các thương hiệu lớn trên toàn thế giới, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của chúng tôi bạn có thể truy cập vào website: https://quattranaz.vn/