Bạn chưa biết mua quạt trần sao cho hiệu quả và tiết kiệm điện

05/12/2017 | 10:40 - Lượt xem: 23
Từ trước đến nay quạt trần vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi không chỉ có tác dụng làm mát mà còn dùng để trang trí. Bạn cũng đang muốn mua một chiếc quạt trần cho gia đình mình. T

Từ trước đến nay quạt trần vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi không chỉ có tác dụng làm mát mà còn dùng để trang trí. Bạn cũng đang muốn mua một chiếc quạt trần cho gia đình mình. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết mua quạt trần sao cho hiệu quả và tiết kiệm điện. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.  

Chú ý quan sát diện tích căn phòng

Diện tích căn phòng được coi là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua quạt trần cho gia đình. Lựa chọn hình dáng, kích thước quạt phù hợp với kích thước căn phòng giúp tạo sự thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm cho gia đình. Bạn nên cân nhắc thật kĩ sử dụng quạt cho căn phòng có diện tích như thế nào để chọn quạt có kích thước phù hợp, tránh trường hợp căn phòng quá bé mà chọn quạt quá to không cân đối gây mất thẩm mỹ. Bạn cũng nên chú ý chiều cao căn phòng vì một nguyên tắc khi lắp quạt trần là lắp quạt trần ở căn phòng có chiều cao tối thiểu 2,4m để đảm bảo an toàn.

Chú ý chọn công suất quạt phù hợp

Công suất quạt phù hợp rất quan trọng vì giúp bạn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Nếu như bạn muốn tiết kiệm điện thì bạn nên căn cứ vào diện tích căn phòng để chọn công suất quạt. Với những phòng có diện tích bé ví dụ như phòng ngủ thì bạn có thể sử dụng quạt có công suất thấp để tiết kiệm điện. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với điều hòa trong những ngày năng nóng để giúp làm thoáng phòng, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe. Nếu như ở trong phòng điều hòa quá lâu thì bạn nên sử dụng thêm quạt để làm thoáng khí, làm mát phòng và tránh khô da, sốc nhiệt khi bước ra ngoài đột ngột.

Bạn nên chọn mua quạt trần ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để chọn quạt trần hiệu quả và tiết kiệm, bạn nên chọn động cơ quạt có chất lượng cao, được sản xuất bửi các hãng có tên tuổi và phân phối tại những đại lý có uy tín, chất lượng. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin về sản phẩm, tìm hiểu về giá cả cũng như những địa chỉ bán hàng đảm bảo chất lượng.

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm một vài kinh nghiệm mua quạt trần hiệu quả và tiết kiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu quạt trần chất lượng, kiểu dáng hiện đại giúp tiết kiệm điện năng với giá cả phải chăng, bạn vui lòng truy cập website: https://quattranaz.vn/.

 

Tư vấn Gọi điện CHAT