Chọn quạt trần cho phòng khách của bạn

19/07/2017 | 17:14 - Lượt xem: 130
Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vào mùa hè nền nhiệt rất cao, gây ra sự nóng bức và khó chịu với mọi người. Thế nên cứ vào mùa hè, người ta thường tích cực đi tìm các giải pháp đem lại sự thoáng mát cho không gian nhà ở, đặc biệt là phòng khách. Ngoài sự lựa chọn là điều hoàm quạt điều hòa, quạt phun sương, thì quạt trần là một thiết bị truyền thống nhưng chiếm được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng. Nếu như dùng điều hòa gây ra khô da và ảnh hưởng tới hoạt động hô hấp của những ai mắc bệnh liên quan, hơn nữa lại tiêu tốn điện năng rất nhiều. Cũng chính bởi vậy mà người ta khá quan tâm và chọn mua quạt trần là giải pháp thích hợp giải quyết tình trạng oi nóng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lưu ý trước khi bạn mua sản phẩm quạt trần cho phòng khách.
 

Chọn quạt trần phải hài hòa với đồ nội thất khác trong phòng khách
Hiện nay quạt trần rất đa dạng về mẫu mã và phong cách, thế nên để chọn được chiếc quạt thích hợp cho căn phòng, bạn nên quan tâm chú ý tới màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu của loại thiết bị này.
Nếu bạn thích sự cổ điển, sang trọng, hãy chọn chiếc quạt trần cánh gỗ, vừa có thiết kế sang trọng mà vẫn mang âm hưởng của châu Âu.
Nếu phòng khách của bạn còn thiếu đèn chùm thì nên lựa chọn quạt trần có tích hợp đèn, vừa để đem lại sự thoáng mát, vừa là món đồ nội thất chiếu sáng ưu việt.
Nếu bạn la người có xu hướng theo những thứ hiện đaih thì nên chọn quạt trần có cánh mica, có thể xếp gọn tiện lợi và gọn gàng.
Chọn quạt trần phù hợp với chiều cao trần nhà
Chiều cao được coi là thích hợp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là từ 2,5m tới 2,7m. Lúc này, quạt trần sẽ tạo được luồng gió tốt nhât và không ảnh hưởng tới sự sinh hoạt của mọi người trong phòng khách. Bạn không nên lắp đặt quạt ở chiều cao thấp hơn so với lời khuyên trên để đảm bảo được tính an toàn trong khi hoạt động.
Có thể nói, quạt trần là sự lựa chọn thích hợp và thông minh cho mùa hè này của bạn, vừa có thêt tiết kiệm điện năng, vừa an toàn đối với sức khỏe. Trong khi sử dụng, bạn có thể thoải ái mở cửa để đón nhận khí trời, đem lại cảm giác thư giãn và dễ chịu. Để có thể mua những chiếc quạt trần treo phòng khách uy tín, bạn có thể liên hệ hotline của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP & TRUYỀN THÔNG AZ:  09696.15551 - 04.3232.1822 hoặc truy cập website: quattranaz.vn.
Tư vấn Gọi điện CHAT