Cùng chúng tôi tìm hiểu loại quạt trần nào được ưa chuộng nhất

16/03/2017 | 10:02 - Lượt xem: 307
Quạt trần đã là một trong những thiết bị khá quen thuộc trong đời sống của mỗi người. Nếu như những chiếc quạt trần lúc trước chỉ có tác dụng chính là để làm mát, làm thoáng luồng không khí trên trần nhà thì những chiếc quạt trần cao cấp hiện nay lại kiêm luôn cả nhiệm vụ trang trí với đủ các loại mẫu mã sang trọng

Quạt trần đã là một trong những thiết bị khá quen thuộc trong đời sống của mỗi người. Nếu như những chiếc quạt trần lúc trước chỉ có tác dụng chính là để làm mát, làm thoáng luồng không khí trên trần nhà thì những chiếc quạt trần cao cấp hiện nay lại kiêm luôn cả nhiệm vụ trang trí với đủ các loại mẫu mã sang trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những mẫu quạt trần cao cấp hot nhất hiện nay tỏng bài viết dưới đây nhé.
Quạt trần cánh ngắn.
Tên gọi của loại quạt trần này cũng đủ để thấy mẫu quạt này mới lạ và độc đáo đến thê nào bởi hầu hết các loại quạt trần trước nay cánh khá dài, đủ để có thể điều hòa luồng không khí xung quanh. Tuy nhiên với những loại quạt trần cánh ngắn cao cấp, đây sẽ như một hơi thở mới lạ ùa vào không gian nhà bạn, không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp, mà với thiết kế cánh ngắn thông minh còn rất tiết kiệm được không gian nhà ở, thích hợp với những căn phòng có diện tích hạn chế. Quạt trần cánh ngắn vẫn chứng tỏ được sức hút của nó hiện nay so với các thiết kế quạt trần khác bởi sự tiện ích nhỏ gọn mà nó mang lại.
Quạt trần cánh gỗ.
 
Loại quạt trần này lại đem đến sự mới mẻ ở chất liệu của nó bởi người ta vẫn thường thấy quạt trần chỉ được làm bằng kim loại chứ không làm bằng gỗ bao giờ. Thiết kế quạt trần cánh gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà với chất liệu trang trí chủ đạo là gỗ, vừa ăn nhập được với tổng thể căn phòng, lại vừa góp phần tạo nên sự sang trọng, hoàng tộc đối với một thiết kế bằng gỗ cao cấp, thay vì những chiếc quạt trần bằng kim loại thường không phù hợp cho những thiết kế kiến trúc như vậy.
Quạt trần đèn.
Đây có lẽ là một sự kết hợp thông minh và hoàn thiện nhất đối với cả ba chức năng công dụng là làm mát, soi sáng và trang trí. Thay cho việc sử dụng chỉ một dàn đèn chùm hay chỉ một chiếc quạt trần cao cấp và chỉ nhận được hai trong ba chức năng trên thì thiết kế quạt trần đèn chính là sự ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm đầy tính sáng tạo cũng như đáp ứng đầy đủ được về cả yếu tố thẩm mỹ. Sự độc đáo của một chiếc quạt trần đèn như một sự độc đáo mà bất kì một vị khách nào khi mới đặt chân vào ngôi nhà của bạn cũng phải thốt lên về sự mới lạ đó.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://quattranaz.vn hoặc gọi tới hotline:  09696.15551 - 04.3232.1822 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

 

Tư vấn Gọi điện CHAT