Giới thiệu các mẫu quạt trần mini

13/01/2016 | 17:41 - Lượt xem: 2545
Quạt trần mini có thể được lắp đặt ở mọi không gian, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Quạt trần mini là một trong những sản phẩm quạt trần đặc biệt nhất bởi thiết kế của nó. Nói đến quạt trần mini, ngay từ cái tên cũng có thể tưởng tượng được hình dáng gọn nhẹ và không gian sử dụng cho kiểu quạt trần này.

 

Mỗi không gian khác nhau sẽ cần lượng gió làm mát khác nhau, do đó việc lựa chọn quạt trần cũng đòi hỏi phải phù hợp với không gian. Với một căn phòng nhỏ khoảng 2m x 3m cùng với chiều cao trần nhà tầm 3m thì việc chọn quạt trần phù hợp với không gian là điều hết sức cần thiết. Với không gian này chọn một chiếc quạt trần bình thường vừa lãng phí lượng gió lại vừa hao phí điện năng tiêu thụ. Do đó, quạt trần mini là tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo đủ lượng gió cho căn phòng.

 

Quạt trần AZ xin giới thiệu những mẫu quạt trần mini với mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt vừa làm mát vừa trang trí cho căn phòng của bạn.

 

quạt-trần-mini-2

Quạt trần trang trí QAZ-52ZSM-163A

 

quạt-trần-mini-3

Quạt trần trang trí QAZ-56ZSM-141

 

 

quạt-trần-mini-4

 

Quạt trần trang trí QAZ-26ZSM-127

 

 

quạt-trần-mi-ni-5

 

Quạt trần trang trí QAZ-26ZSM-126

 

quạt-trần-mini-

Quạt trần trang trí QAZ-26ZSM-124

 

 

quạt-trần-mini-7

 

Quạt trần trang trí QAZ-26ZSM-125

Màu sắc của những chiếc quạt trần mini này cũng rất đa dạng, từ những màu lạnh trầm, trung tính đến những màu nóng, tương phản,… đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Trên đây các loại quạt trần trang trí mini được ưa chuộng. Hãy tìm hiểu kỹ để chọn lựa cho mình một chiếc quạt vừa đẹp vừa tiện dụng nhất nhé. Để được hướng dẫn, tư vấn và đặt mua quạt trần, hãy liên hệ hotline: 096.96.15551

Tư vấn Gọi điện CHAT