Làm thế nào để mua quạt trần giúp tiết kiệm điện cho gia đình?

17/11/2017 | 11:10 - Lượt xem: 38
Vào những ngày hè oi nóng, quạt trần hầu như đều được các gia đình sử dụng hết công suấ nên vấn đề làm thế nào để chọn mua được quạt chất lượng, công suất cao và tiết kiệm điện là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình.

Hiện nay nhiều gia đình thường lựa chọn quạt trần không chỉ để làm mát mà còn dùng như vật trang trí cho căn phòng. Vào những ngày hè oi nóng, quạt trần hầu như đều được các gia đình sử dụng hết công suấ nên vấn đề làm thế nào để chọn mua được quạt chất lượng, công suất cao và tiết kiệm điện là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Vậy làm thế nào để mua được quạt trần vừa chất lượng lại tiết kiệm điện? Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Chú ý diện tích căn phòng

Một trong các yếu tố quan trọng và cần thiết khi bạn lựa chọn mua quạt trần cho gia đình là việc chọn quạt theo diện tích căn phòng. Hình dáng, kích thước của quạt phù hợp với diện tích căn phòng không chỉ tạo sự thẩm mỹ và còn đảm bảo an toàn cho các thành viên. Trước khi quyết định mua loại quạt nào với công suất nào thì lời khuyên cho bạn nên xem xét kỹ kích thước căn phòng. Chiều cao của căn phòng cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua, để lắp được quạt trần mà đảm bảo sự an toàn thì chiều cao tối thiểu của căn phòng là 2,4m.

Chú ý động cơ và năng suất của quạt

Lựa chọn động cơ và tần suất của quạt phù hợp với căn phòng giúp bạn có thể tiết kiệm được điện năng rất nhiều. Bạn nên chọn loại động cơ quạt trần có chất lượng cao, được sản xuất và bán ở các cơ sở có uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn. Bạn nên tham khảo giá cũng như tìm hiểu kĩ về sản phẩm tại những cửa hàng lớn trước khi quyết định mua sản phẩm. Với những căn phòng có diện tích bé thì bạn có thể sử dụng loại quạt có công suất nhỏ để tiết kiệm điện năng. Và lời khuyên dành cho bạn đó là nên sử dụng kết hợp quạt và điều hòa vì vào những ngày nhiệt độ ngoài trời cao, điều hòa không thể đủ sức làm mát cho căn phòng của gia đình bạn thì khi kết hợp như vậy sẽ giúp căn phòng trở lên mát hơn và giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn khi mà ở quá lâu trong điều hòa với mức nhiệt thấp.

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho bạn cách để chọn mua quạt trần tiết kiệm điện cho gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu quạt trần chất lượng, kiểu dáng hiện đại giúp tiết kiệm điện năng với giá cả phải chăng, bạn vui lòng truy cập website: https://quattranaz.vn/.

 

Tư vấn Gọi điện CHAT