Làm thế nào để tạo nên điểm nhấn trong nội thất nhà bạn bằng quạt trần?

14/08/2015 | 14:52 - Lượt xem: 1319
Bạn đã biết cách tạo nên điểm nhấn trong nội thất nhà bạn bằng quạt trần?

Với xu hướng của con người ngày càng muốn sống gần gũi với thiên nhiên thì quạt trần là một lựa chọn tối ưu để thay thế cho hệ thống điều hoà. Với những tính năng ưu việt của mình thì những chiếc quạt trần đã dần dần thay thế máy điều hoà ở những căn nhà vườn hay biệt thự có khuôn viên rộng.

Tuy nhiên, làm thế nào để tạo nên điểm nhấn trong nội thất bằng quạt trần là điều mà không phải ai cũng biết. Quạt trần AZ xin đưa ra một vài nguyên tắc có thể giúp bạn lựa chọn được những chiếc quạt trần vừa để là mát, chiếu sáng mà cũng tạo nên điểm nhấn trong nội thất cho căn nhà của bạn.

Thứ nhất, kích thước quạt trần với căn phòng là yếu tố đầu tiên để tạo ra một không gian phù hợp nhất. Độ lớn thực tế của chiếc quạt trần sẽ phụ thuộc vào diện tích và không gian bên trong phòng treo. Căn phòng rộng rãi sẽ được treo chiếc quạt lớn và ngược lại, trong căn phòng nhỏ, duyên dáng thì gia chủ nên lựa chọn những chiếc quạt trần nhỏ gọn, độc đáo.

Làm-thế-nào-để-tạo-nên-điểm-nhấn-trong-nội-thất-nhà-bạn-bằng-quạt-trần-1

Thứ hai, nếu bạn có ý định sử dụng quạt trần cho cả 4 mùa trong năm, bạn nên mua chiếc quạt có chức năng hai chiều. Với những tháng hè oi bức, quạt trần sẽ xoay đồng hồ để tạo ra luồng gió và khí mát mẻ. Khi tiết trời chuyển lạnh sang mùa đông, kim đồng hồ của quạt sẽ được xoay sang chiều ngược lại nhằm tỏa ra luồng khí ấm ấp giảm bớt cái lạnh xung quanh.

Làm-thế-nào-để-tạo-nên-điểm-nhấn-trong-nội-thất-nhà-bạn-bằng-quạt-trần-2

Thứ ba, sau khi bạn đã lựa chọn được kiểu dáng và kích thước hợp lý của chiếc quạt thì vị trí treo quạt cũng cũng cần được quan tâm. Thông thường, vị trí đặt quạt càng gần trung tâm của căn phòng càng tốt. Nếu căn phòng hình chữ nhật dạng chữ L, không gian như được tách ra làm 2 phần riêng biệt, thì bạn có thể linh động lựa chọn 2 loại quạt phù hợp cho mỗi góc ưa thích.

Làm-thế-nào-để-tạo-nên-điểm-nhấn-trong-nội-thất-nhà-bạn-bằng-quạt-trần-3

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC THÔNG TIN QUẠT TRẦN, SẢN PHẨM QUẠT TRẦN CHẤT LƯỢNG QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: order@lap.vn
Hotline: 09696 15551

Tư vấn Gọi điện CHAT