Lợi ích của quạt trần bạn có biết?

11/10/2017 | 15:59 - Lượt xem: 78
Có thể thấy, không chỉ các gia đình mà cả trường học hay công ty đều hầu hết sử dụng quạt trần, và nhiều nơi cũng đang dần thay thế quạt cay bằng quạt trần. Tại sao quạt trần lại là sản phẩm được tin chọn như vậy? Đó là nhờ các lợi ích nó mang lại đối với người sử dụng.

Có thể thấy, không chỉ các gia đình mà cả trường học hay công ty đều hầu hết sử dụng quạt trần, và nhiều nơi cũng đang dần thay thế quạt cay bằng quạt trần. Tại sao quạt trần lại là sản phẩm được tin chọn như vậy? Đó là nhờ các lợi ích nó mang lại đối với người sử dụng.

Description: Kết quả hình ảnh cho ưu điểm nổi bật của quạt trần

Những lợi ích từ quạt trần khi sử dụng

  • Đảm bảo sức khỏe

Quạt trần có luồng gió tỏa ra đều khắp không gian, đều đặn và liên tục, làm mát tự nhiên, không chỉ cố định tại một chỗ nên tạo ra sự lưu thông của không khí, đảm bảo an toàn sức khỏe. So với các thiết bị làm mát khác, điều hòa khiến cơ thể người sử dụng trở nên khô hơn, quạt cây hay quạt treo trường thì có phạm vi quay trong một giới hạn nhất định khiến cho những người ngoài phạm vi không được hưởng gió, còn đối với quạt trần, khắc phục được tất cả những nhược điểm đó nên rất tiện lợi sử dụng và an toàn sức khỏe.

  • Tiết kiệm điện

Công nghệ ngày càng hiện đại, họ đã thiết kế, chế tạo ra loại quạt trần tiết kiệm năng lượn điện, chỉ tiêu thụ lượng điện bằng chiếc bóng đèn. Khi lựa chọn quạt trần, bạn nên chọn loại nào phù hợp với diện tích căn phòng và công suất phù hợp. Khi sử dụng thì để quạt hoạt động với tốc độ vừa phải cũng tiết kiệm được phần nào tiền điện hàng tháng, vì tốc độ càng cao thì càng tốn năng lượng.

  • Dùng để trang trí cho căn phòng

Không chỉ có công dụng làm mát, quạt trần còn là vật trang trí rất đẹp cho căn phòng nữa đấy. Thông thường, quạt trần thường sử dụng ở phòng khách, nó thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của người chủ gia đình.

  • Dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng

Chỉ cần được lắp đặt đúng chuẩn, khi sử dụng bạn chỉ cần bật công taức theo mức độ mình muốn, quạt sẽ tỏa gió khắp căn phòng, ai ở trong phòng cũng sẽ được mát, mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Hiện nay có những loại quạt trần có điều khiển từ xa càng tiện lợi hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, hiện nay họ còn thiết kế quạt trần có cả đèn chiếu sáng, có thể thay thế được cho đèn trùm hoặc thậm chí cả đèn chiếu sáng nữa. Khi sử dụng loại đèn “2 in 1” này giúp các gia đình tiết kiệm được khá nhiều khoản tiền, tiết kiệm diện tích, khôn gian trong căn phòng, hơn nữa còn mang lại sự tinh tế và sang trọng.

  • Tuổi thọ lâu dài

Thông thương, quạt trần có tuổi thọ khá lâu, khoảng 4-5 năm cho một chiếc quạt. Để đảm bảo tuổi thọ của quạt trần được lâu dài, khi lắp đặt cần thực hiện đúng tiêu chuẩn, yêu cầu. Bạn nên lựa chọn loại quạt có vòm chống rung chống lắc, vừa giúp quạt hoạt động được lâu dài hơn mà còn mang lại sự yên tĩnh khi sử dụng cho căn phòng.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, chắc hẳn bạn sẽ muốn sắm ngay một chiếc quạt trần cho gia đình của mình đấy. Hãy đến những cơ sở, địa chỉ uy tín để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng nhé.

Tư vấn Gọi điện CHAT