Mách bạn cách chọn quạt trần hữu dụng cho ngôi nhà bạn

23/11/2017 | 14:40 - Lượt xem: 30
Quạt trần được đánh giá vẫn là một sản phẩm làm mát bền bỉ theo thời gian mà chẳng hề bị thay thế. Trải qua hàng chục năm có trên thị trường, từ kiểu cách đơn giản đến hiện đại vẫn gây sức hút mãnh liệt với người dùng.

Quạt trần được đánh giá vẫn là một sản phẩm làm mát bền bỉ theo thời gian mà chẳng hề bị thay thế. Trải qua hàng chục năm có trên thị trường, từ kiểu cách đơn giản đến hiện đại vẫn gây sức hút mãnh liệt với người dùng. Để bạn chọn được một chiếc quạt trần chất lượng tốt nhất, hãy đọc qua những thông tin trong bài viết này  để có cơ sở chính xác nhé.

Diện tích phòng

Thực ra, quạt trần phù hợp với không gian rộng và thoáng hơn là một căn nhà có diện tích khiêm tốn. Nhưng dù sao, thị trường ngày nay đã đáp ứng mong mỏi này của nhiều khách hàng nhằm giúp mọi người biết được cách thức chọn quạt trần phù hợp với diện tích thực tế sử dụng tại nhà mình. Ví dụ như diện tích của nhà bạn khá rộng, cỡ 60m2 thì có thể lựa chọn quạt có sải cánh từ 1m trở lên. Còn nếu nhà bạn thấp hơn thì nên sử dụng loại quạt trần thấp dành riêng hoặc những loại quạt trần có kích thước bé.

Mẫu mã sản phẩm

Thị trường hiện nay cung cấp đủ loại chất lượng của sản phẩm  từ có chất lượng cao đến sản phẩm có chất lượng vừa phải, mẫu mã đơn giản đến phức tạp, cổ điển đến hiện đại. Tùy thuộc vào thiết kế của gia đình bạn hoặc phong cách mà cả gia đình bạn đang theo đuổi thì nên chọn một kiểu dáng phù hợp nhất. Nếu nhà bạn là chung cư hoặc những phòng nhỏ thì nên mua kiểu quạt trần có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát. Còn nhà bạn theo đuổi phong cách phương Tây thì nên chọn những mẫu quạt trần cổ điển hoặc những model mới nhất. Điều này bạn hoàn toàn có thể nhờ vào nhân viên tư vấn tại cửa hàng nơi mình chọn mua để hữu ích nhất.

Địa chỉ mua quạt trần

Một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín sẽ giúp bạn giảm lo lắng về chất lượng thực sự của sản phẩm. Đôi khi có thể là nơi cung cấp lâu năm trên thị trường hoặc chỉ vừa mới mở thì cũng không có vấn đề gì quá to tát. Chỉ cần bạn cảm thấy nhu cầu của mình mà nơi đó đảm bảo phù hợp thì nên chọn lựa. Ngoài ra một số điểm giúp bạn đánh giá được nơi bán có chất lượng như là:

  • Gía cả sản phẩm: khi so sánh giá bán của sản phẩm tại địa chỉ mua hàng với giá bạn tham khảo trên mạng từ trước nếu không quá chênh lệch thì nên mua, còn không thì nên suy nghĩ lại.
  • Chế độ bảo hành: nên được bảo hành dài hạn là điều cần lưu ý.
  • Chính sách hỗ trợ mua hàng: minh bạch, cẩn thận và chu đáo dành cho khách hàng.

 

Tư vấn Gọi điện CHAT