Một số loại quạt trần phổ biến hiện nay

24/08/2017 | 10:10 - Lượt xem: 435

Quạt trần bây giờ không chỉ đơn thuần là một công cụ để làm mát mà còn là công cụ để trang trí nhà cửa cho bạn. Quạt trần có rất nhiều loại như: quạt trần có tích hợp cả đèn phát sáng hay quạt trần cánh gỗ, quạt trần cánh xếp,.. 
Một số quạt trần phổ biến, nhiều người ưa chuộng như:
Quạt trần cánh thường

 

Quạt trần 4 cánh đã được tráng bạc, các cánh nhẹ hơn sao với loại quạt truyền thống. Đặc biệt các loại quạt trần bây giờ đều có điều khiển từ xưa giúp bạn không cần di chuyển nhiều để điều chỉnh cấp độ gió cũng như có thêm chức năng hẹn giờ để tiết kiệm điện năng. Màu sơn của quạt đơn giản, thanh lịch, trang nhã, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Những chiếc quạt 4 cánh thường có không có đèn hay trang trí trên cánh quạt thường có mức giá dao động chỉ từ hơn 1 triệu đến khoảng 5 triệu đồng.  
Bên cạnh đó còn có loại quạt trần 3 cánh 

Quạt trần đèn trang trí
Quạt trần không đơn giản chỉ làm mát mà còn được gắn thêm đèn để phát sáng , có thể thay cho đèn trang trí ở trong phòng khách. Các cánh quạt cũng được cách điệu, không đơn giản là hình chữ nhật mà thay vào đó các cánh có hình chiếc lá hay được khắc họa các chi tiết lên trên mặt cánh. Quạt trần được cách điệu, gắn những chùm đèn ở phía dưới  và là một đồ vật trang trí ở trong phòng khách. Các cánh quạt cũng như trụ quạt được mạ đồng hoặc sơn những màu như vân gỗ làm tăng lên vẻ sang trọng cho phòng khách nhà bạn.
Quạt trần cánh gỗ
Quạt trần cánh gỗ cũng rất được nhiều người ưa chuộng, nếu như bạn là một người  yêu thích đồ gỗ thì sự lựa chọn quạt trần gỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời, góp phần trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm phần cổ điển, sang trọng.  Quạt trần gỗ không đơn giản chỉ là những cánh quạt bằng gỗ mà còn được gắn thêm những chi tiết tô điểm cánh quạt cũng như có thể gắn thêm đèn dưới những chiếc quạt này. Giá cho loại quạt trần này cũng dao động trong khoảng từ 5 triệu trở lên. 

Quạt trần cánh xếp
Quạt trần cánh xếp là những chiếc quạt có cánh cách điệu và được gắn những chiếc đèn chùm lớn ở phía dưới.  Những chiếc quạt này có rất nhiều kiểu dáng và giá cả thường mắc hơn so với những loại quạt trần loại khác. Giá của những chiếc quạt này dao động từ khoảng 7 triệu đồng cho đến khoảng hơn 20 triệu đồng tùy vào xuất xứ cũng như đèn được lắp ở phía dưới quạt.
Trên đây là một số loại quạt trần được ưa chuộng hiện nay. 

Tư vấn Gọi điện CHAT