Nguyên tắc khi lắp quạt trần đèn trang trí

16/08/2017 | 09:23 - Lượt xem: 106
Quạt trần đèn là sự kết hợp tinh tế giữa chiếu sáng và làm mát, giữa cổ điển và hiện đại, là một món đồ trang trí nội thất căn phòng của bạn. Quạt trần đèn có kiểu dáng cầu kì nên khiến nhiều người lo ngại việc lắp đặt chúng sao cho an toàn.

Quạt trần đèn là sự kết hợp tinh tế giữa chiếu sáng và làm mát, giữa cổ điển và hiện đại, là một món đồ trang trí nội thất căn phòng của bạn. Quạt trần đèn có kiểu dáng cầu kì nên khiến nhiều người lo ngại việc lắp đặt chúng sao cho an toàn. Việc lắp quạt trần đèn không quá khó, nếu như bạn làm theo những nguyên tắc trong bài viết này.
Quạt trần đèn là gì? Ưu điểm của quạt trần đèn?
Mẫu quạt này đang dần trở thành xu hướng trong trang trí nội thất hiện nay, là cách chủ nhân làm mới không gian phòng khách nhà mình. Quạt trần đèn có nhiều mức giá phổ biến, nên được sử dụng phổ biến từ những ngôi nhà giản dị đến những không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng…. Dưới cánh quạt được lắp thêm một hoặc nhiều bóng đèn chiếu sáng, kiểu dáng cầu kỳ bắt mắt, tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng, mờ ảo, đem lại không gian ấm áp. Quạt vẫn làm tốt chức năng tạo gió trên diện rộng, công suất máy cao, xua tan những mùi ẩm mốc, đem lại sự trong sạch, thoáng mát.

  

Nguyên tắc khi lắp quạt trần đèn
Lựa chọn sản phẩm cẩn thận: quạt trần được treo ở trên cao, cánh quạt rộng làm mát hiệu quả, nhưng nếu không được sản xuất theo quy trình kỹ thuật với những nguyên tắc an toàn thì lại mà mối nguy hiểm cho gia đình bạn. Một chiếc quạt trần phải có đủ dây treo an toàn, chốt cánh an toàn, công tắc an toàn, cầu chì nhiệt. Ngoài ra, đối với thiết kế đặc biệt của quạt trần đèn, chúng cần được gắn thêm những khóa chốt cố định chum đèn với quạt. Bạn nên kiểm tra kỹ càng những điểm này khi mua quạt trần đèn. 
Xác định vị trí lắp và kích thước cánh quạt phù hợp: với những phòng nhỏ như phòng bếp, phòng ngủ, bạn nên lắp quạt có kích thước cánh vừa phải, vừa đảm bảo an toàn, vừa mang lại tính hài hòa, thẩm mỹ giữa quạt với không gian phòng. Khi lắp bạn phải chú ý cánh quạt cách trần nhà ít nhất 0,8m, để đảm bảo luồn gió được lưu thông và cánh quạt không chạm vào trần khi quay. Trong một phòng nếu lắp nhiều quạt trần, hãy đảm bảo tâm mỗi quạt cách nhau ít nhất 3m. Đối với những phòng quá thấp thì không nên lắp quạt trần đèn, bởi thông thường những chiếc quạt với hệ thống chiếu sáng bên dưới có thể tạo cảm giác cồng kềnh khi ở trong căn phòng thấp.
Cuối cùng, hãy đến các cơ sở uy tín để lựa chọn một chiếc quạt trần đen chất lượng và được lắp đặt tại nhà chuyên nghiệp, an toàn. Để tham khảo thêm nhiều mẫu quạt trần đèn được ưu chuộng hiện nay, mời các bạn xem tại website: quattranaz.vn. Với sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình. 

 

Tư vấn Gọi điện CHAT