Những lưu ý khi mua quạt trần giúp tiết kiệm điện cho gia đình

26/09/2017 | 16:39 - Lượt xem: 101
Quạt trần hiện nay là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi nó không chỉ có tác dụng làm mát trên các phòng có diện tích rộng mà còn có thể dùng để trang trí.

Quạt trần hiện nay là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi nó không chỉ có tác dụng làm mát trên các phòng có diện tích rộng mà còn có thể dùng để trang trí. Vào mùa hè oi bức, quạt trần hầu như được sử dụng hết công suất nên vấn đề về chất lượng, công suất cao và tiết kiệm điện là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình khi lựa mua quạt trần. Vậy làm sao để sở hữu cho gia đình mình chiếc quạt trần vừa mát vừa tiết kiệm điện? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Xem xét chiều rộng và chiều cao của căn phòng
Đây được coi là yếu tố quan trọng và cần thiết khi bạn lựa chọn mua quạt trần cho gia đình bạn. Hình dáng, kích thước của quạt phù hợp với kích thước căn phòng không chỉ tạo sự thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự an toàn cho các thành viên. Bạn nên xem xét kỹ kích thước căn phòng trước khi quyết định mua, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng quạt cho căn phòng nào trong gia đình để có sự lựa chọn hợp lý. Chiều cao của căn phòng cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua, để lắp được quạt trần mà đảm bảo sự an toàn thì chiều cao tối thiểu của căn phòng là 2,4m.
Chú ý động cơ và năng suất của quạt 
Việc lựa chọn động cơ phù hợp với căn phòng giúp cho bạn có thể tiết kiệm rất nhiều điện năng. Bạn nên chọn động cơ quạt trần có chất lượng cao, được sản xuất và bán ở những cơ sở có uy tín, chất lượng vì động cơ là bộ phận quan trọng nhất của quạt trần. Bạn nên tham khảo giá cũng như tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi mua. Đối với những căn phòng bé như phòng ngủ, bạn có thể sử dụng quạt có công suất thấp để tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng quạt trần với điều hòa giúp tiết kiệm điện hơn nhiều. Với những ngày nhiệt độ cao, nóng bức, điều hòa có thể không đủ sức để làm mát căn phòng của gia đình bạn, bạn có thể kết hợp sử dụng với quạt trần để lưu thông không khí, làm mát với những căn phòng rộng. Ngoài ra, với cách kết hợp sử dụng quạt trần và điều hòa giúp đảm bảo sức khỏe hơn cho gia đình bạn khi ở quá lâu trong điều hòa với mức nhiệt độ thấp, có thể dẫn đến hiện tượng khô da, khô môi thậm chí là sốc nhiệt dẫn đến ngất xỉu khi bạn bước ra ngoài quá đột ngột. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu quạt trần chất lượng, kiểu dáng hiện đại giúp tiết kiệm điện năng với giá cả phải chăng, bạn vui lòng truy cập website: https://quattranaz.vn/. 

 

Tư vấn Gọi điện CHAT