Những mẫu quạt trần cánh xếp, cánh cụp xòe đẹp tại Quạt trần AZ

13/04/2016 | 16:42 - Lượt xem: 3173
Quattranaz.vn xin trân trọng giới thiệu quý khách một vài sản phẩm quạt trần cánh xếp và cánh cụp xòe đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Quạt trần có cánh cụp xòe - Khi chưa bật cánh quạt ở trạng thái cụp vào, quạt trần cánh xếp khi chưa bật cánh được xếp gọn bên trên lúc này nhìn sản phẩm giống như một chiếc đèn trang trí. Và khi quạt bật cánh quạt từ từ bung ra như bông hoa nở rất thú vị và ngạc nhiên với những ai lần đầu trông thấy.

 

1. Mẫu quạt trần cụp xòe hình bông hoa Sen

 

quạt-trần-cánh-cụp-xòe-01

 

quạt-trần-cánh-cụp-xòe-02

 

 

Quạt trần trang trí QAZ-42ZSM-119A - Khi chưa bật quạt nhìn từ dưới lên như bông hoa sen, khi quay cánh quạt từ từ xòe ra như bông hoa đang tỏa hương. Hình ảnh thực tế tại căn hộ của A Dương - Chung cư C37 Bắc Hà - Nam Từ Liêm - Hà Nội

 

quạt-trần-cánh-cụp-xòe-3
 

Quạt trần đèn trang trí Diamond Hero QAZ-L8669 là sản phẩm quạt trần của thương hiệu DIAMOND HERO PHÁP, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với đèn LED siêu sáng rất phù hợp lắp đặt ở phòng tiếp khách của gia đình, hoặc không gian bàn ăn thiết kế theo phong cách Châu Âu với diện tích vừa phải 15m2 - 20m2. Hình ảnh thực tế tại gia đình Cô Hồng - 25/31/4 Cửu Long, phường 2, quận 65 Tân Bình, TP HCM.

 

2. Mẫu quạt cụp xòe - Hình bông hoa Tulip

 

quạt-trần-cánh-cụp-xòe-1

 

quạt-trần-cánh-cụp-xòe-2

 

quat-tran-canh-cup-canh-xoe-05

 

quạt-trần-cánh-cụp-xòe-3

Khi bật quạt ở chế độ bật đèn

 

Quạt trần cụp xòeDiamond Hero QAZ-G007 - ở chế độ bật, cánh quạt từ từ xòe ra như bông hoa tulip đang nở, 8 cánh quạt hoạt động rất êm và mát.

Quạt trần đèn trang trí Diamond Hero QAZ-G007 là sản phẩm quạt trần của thương hiệu DIAMOND Pháp, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với đèn rất phù hợp lắp đặt ở phòng khách và phòng ngủ của gia đình, hoặc không gian bàn ăn thiết kế theo phong cách Châu Âu với diện tích vừa phải 15m2 - 28m2.

 

quạt-trần-cánh-xếp-L8607

 

 

Điểm độc đáo của sản phẩm Quạt trần Diamond Hero QAZ-L8607 chính là cánh quạt được làm bằng mica tự gấp gọn sau khi tắt, đường kính của quạt dài 1,2m nên luôn đảm bảo lượng gió đủ mát ngay giữa mùa hè nóng bức, phần đèn của quạt trần được thiết kế độc đáo luôn đảm bảo ánh sáng, như vậy bạn đã sở hữu được 1 sản phẩm 3 trong 1: Làm mát, Thay thế đèn trang trí, Trang trí đẹp mắt - Sang trọng.

 

3. Mẫu quạt cánh cụp cánh xòe - Kiểu dáng cổ điển ( Phù hợp lắp đặt biệt thự hoặc chung cư cao cấp )

 

quat-tran-vento

Quạt trần đèn trang trí QAZ-VENTOBELLE - B là sản phẩm quạt trần của thương hiệu VENTO, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sản phẩm rất phù hợp lắp đặt ở phòng tiếp khách của gia đình, hoặc không gian bàn ăn thiết kế theo phong cách cổ điển. Khi chưa bật quạt giống một chiếc đèn trang trí rất sang trọng. Khi bật cánh quạt từ từ bung ra, quạt quay rất êm và cực kỳ mát. Phù hợp lắp đặt tại phòng khách lớn !

Tư vấn Gọi điện CHAT