Những mẫu quạt trần giá rẻ được ưa chuộng

26/08/2015 | 17:53 - Lượt xem: 3103
Quạt trần AZ xin giới thiệu đến các bạn những chiếc quạt trần gắn đèn, một món nội thất vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người.

Sự kết hợp giữa quạt trần và đèn chiếu đã đem lại một sản phẩm “3 trong 1″: Vừa có tính năng làm mát, vừa có thể chiếu sáng và còn là một vật trang trí rất đẹp mắt…

Quạt trần AZ xin giới thiệu đến các bạn những chiếc quạt trần gắn đèn, một món nội thất vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người.
Quạt trần gắn đèn: Vượt trội với phong cách đa dạng, tiện ích. Quạt trần gắn đèn hầu hết được nhập từ các nước như Mĩ, Trung Quốc… với nhiều mẫu mã khác nhau theo phong cách cổ điển và hiện đại. Theo anh Nam (nhân viên marketing một đại lí quạt trần đèn) thì: “Trong những năm qua, quạt có kiểu dáng và phong cách cổ điển luôn được ưu chuộng hơn mẫu quạt hiện đại. Vì vậy mà chúng tôi cũng ưu tiên nhập những mẫu này hơn.


Đường kính của quạt trần gắn đèn thường từ 1320 đến 1400mm. Cánh quạt thường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc kim loại. Tuy nhiên chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng rộng rãi hơn vì có trọng lượng nhẹ và bền. Kết hợp với những chùm đèn bằng pha lê hoặc thủy tinh, quạt gỗ sẽ có được nét đẹp rất cổ điển. Và cũng vì thế mà loại quạt màu tối được ưa chuộng hơn màu sáng vì khả năng làm tôn vẻ đẹp cổ điển ấy.
Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua quạt trần gắn đèn


Quạt trần gắn đèn sử dụng điện áp 220 – 240V do đó có thể được sử dụng ở mọi gia đình. Tuy nhiên vì quạt trần gắn đèn thường có từ 4 đến 5 cánh quạt nên sức cản không khí của nó lớn hơn các loại quạt trần thông thường, do đó công suất cũng cao hơn, tối đa 90 – 114W.
Khi sử dụng loại quạt này, bạn cần mua thêm điều khiển từ xa với giá 500.000 đồng. Thiết bị này vừa điều khiển cho quạt vừa điều khiển cho đèn. Khi thiết bị hư, bạn có thể thay thế nó bằng bộ điều khiển ánh sáng kiêm công suất cũng có tác dụng làm tăng hoặc giảm độ sáng tối của bóng đèn và độ mạnh yếu của quạt trần. Thiết bị này không tích hợp điều khiển cho cả quạt và đèn nên bạn cần hai loại riêng biệt cho chiếc quạt đèn trần của mình. Do đó, dù có giá rẻ hơn điều khiển từ xa, nhưng bộ thiết bị tích hợp này cũng là một nhược điểm.


Xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu quạt trần có đèn trang trí đẹp giá rẻ


những-mẫu-quạt-trần-giá-rẻ-được-ưa-chuộng-1

 

 

 

những-mẫu-quạt-trần-giá-rẻ-được-ưa-chuộng-2

 

Quạt trần đèn cánh gỗ Mountain Air QAZ-1010A

 

 

những-mẫu-quạt-trần-giá-rẻ-được-ưa-chuộng-3

 

Quạt trần đèn cánh gỗ Mountain Air QAZ-1025

 

những-mẫu-quạt-trần-giá-rẻ-được-ưa-chuộng-4

 

Quạt trần cánh gỗ Mountain Air QAZ-1086A

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu quạt trần gắn đèn khác nhau, tuỳ theo gu thẩm mỹ và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua cho mình 1 chiếc ưng ý. Sản phẩm thường được bảo hành 5 năm và miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở nội thành, riêng điều khiển từ xa thì chỉ được bảo hành trong 6 tháng. Phí lắp đặt cho một cây quạt trần gắn đèn giá khoảng 200.000 đồng bạn nhé!


Bạn có biết, khi sử dụng quạt trần gắn đèn kết hợp với máy lạnh có thể giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện mà máy lạnh tiêu thụ. Vậy thì bạn còn ngại ngần gì mà không sắm ngay cho căn phòng của gia đình một chiếc quạt đa năng như thế!

Tư vấn Gọi điện CHAT