Quạt trần 5 cánh có phải là một lựa chọn tốt?

05/10/2017 | 11:08 - Lượt xem: 82
Thời buổi hiện đại ngày nay thì việc làm mát không còn quá nhiều khó khăn như trước nữa. Con người bây giờ đã có đa dạng lựa chọn hơn trong các sản phẩm làm mát như quạt phun sương, điều hòa, quạt trần. Nhưng để bền bỉ theo thời gian và mang lại một nguồn gió tự nhiên, khó sản phẩm nào qua được quạt trần.

Thời buổi hiện đại ngày nay thì việc làm mát không còn quá nhiều khó khăn như trước nữa. Con người bây giờ đã có đa dạng lựa chọn hơn trong các sản phẩm làm mát như quạt phun sương, điều hòa, quạt trần. Nhưng để bền bỉ theo thời gian và mang lại một nguồn gió tự nhiên, khó sản phẩm nào qua được quạt trần. Sản phẩm mới nhất được nhiều khách hàng rất quan tâm đó là quạt trần 5 cánh. Vậy liệu đây có phải là một sản phẩm tốt? Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu được thêm về tính năng sản phẩm.


 

Luồng gió thoáng mát
Nếu như so sánh với quạt trần 3 cánh truyền thống mà người dân nước ta đã có nhiều năm sử dụng để so sánh thì quạt trần 5 cánh nói chung có tốc độ quay và làm mát vượt bậc hơn. Tất nhiên, được lắp đặt nhiều cánh hơn có thể đó là một lợi thế của quạt trần 5 cánh. Và chính vì lợi thế này đã giúp luồng gió được tạo bởi  quạt trần 5 cánh trong lành và mát hơn so với quạt trần truyền thống. Nhiều khách hàng ví von gió được tạo bởi quạt 5 cánh giống như “ gió tự nhiên” hay “ gió trời” chứ không phải gió chỉ hơi man mát như loại quạt cũ. Nhờ vậy, quạt trần 5 cánh đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng và đang dần được sử dụng rộng rãi.
Điều khiển tự động
Để tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng, cũng để đảm bảo việc an toàn cho cả bản thân và những người xung quanh, các nhà sản xuất quạt trần 5 cánh đã cho ra đời điều khiển dành cho quạt chứ không còn sử dụng hộp số để điều chỉnh như những quạt ở thế hệ cũ. Điều này cũng rất tiện lợi với nhà có không gian rộng, việc đi lại liên tục gặp nhiều khó khăn. Nhưng cũng cần cẩn thận trong quá trình sử dụng vì nếu điều khiển thất lạc sẽ không điều chỉnh được.
Chất liệu bền bỉ
Thiết kế mới, nhiều tính năng mới nhưng cũng không thể nào đi kèm với chất lượng kém. Chất lượng quạt trần 5 cánh được đánh giá cực kỳ tích cực cũng như tuổi thọ của quạt trần cũng rất cao, cực kỳ bền theo thời gian do được từ nhựa tổng hợp hoặc một số chất để khiến hình thức bên ngoài của quạt trần không bị lu mờ mà còn làm sáng bừng căn phòng. Đây có lẽ là một điểm mà khách hàng rất ưng ý.
Nếu bạn còn cảm thấy ngại ngần hoặc có chút chần chừ về chất lượng sản phẩm, đừng ngần ngại mà hãy gọi theo số 096 9615 551 để nhân viên của Quạt Trần AZ tư vấn và giúp đỡ quý khách tận tình.

 

Tư vấn Gọi điện CHAT