Quạt trần nào có thể sử dụng cả vào mùa đông?

24/01/2018 | 10:17 - Lượt xem: 320
Mùa đông mọi người thường nghĩ tới các sản phẩm sưởi ấm, giúp con người có thể giữ được nhiệt độ trung bình của mình, tránh bị cảm lạnh. Bởi lẽ đó mà í tai lại chú ý đến những sản phẩm làm mát vào mùa này. Tuy nhiên một thức tế tại Việt Nam đó là ngay cả mùa đông cũng có những ngày nắng nóng, bởi thế nếu như sử dụng một sản phẩm có thể tích hợp làm mát và sưởi ấm như quạt trần, hơn nữa là không tốn nhiều năng lượng điện giống như điều hòa hai chiều thì sẽ là lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng.

 

Tổng quan về quạt trần trang trí
Trong tất cả các sản phẩm có khả năng làm mát – quạt điện hiện nay ở trên thị trường thì chỉ có loại quạt trần trang trí mơi scó thể tích hợp song hành cả 2 tính năng cho mùa hè và mùa đông. Quạt có cấu tạo với 2 chức năng chính vô cùng hữu hiệu: làm mát dịu nhẹ êm ái, đèn chiếu sáng cũng vừa đủ tạo nên những cảm giác ấm cúng phù hợp với không gian của mùa thu đông.

Thoạt đầu khi nghe có vẻ thấy lạ lùng, tuy nhiên hiện nay, không chỉ có thể làm mát, quạt trần trang trí còn có tích hợp thêm chức năng đảo chiều. Những ngày mùa đông thì hơi khí ẩm không khí cũng sẽ lắng xuống, nó hút ngược vào những không khí ở từ dưới lên cao, theo đó những khoảng không khí thấp hơn thì sẽ ấm dần. Đó cũng chính là lý do vì sao ở các nước xứ lạnh hơn, khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại, xong tuy nhiên vẫn luôn có một cây quạt trần lắp đặt ở phòng khách, không chỉ có thể mang đến những nét đẹp thẩm mỹ, mà còn mang lại những giá trị sử dụng vô cùng thiết thực. Chắc hẳn rằng nhiều thượng khách có thể sẽ chưa biết đến sự độc đáo này.

Sử dụng quạt trần trang trí thế nào cho hiệu quả?
Giải pháp để giúp quý khách hàng sử dụng quạt trần một cách an toàn, hiệu quả, tiết kiệm đó là kết hợp giữa quạt trần phòng ngủ và điều hòa.
Với viêc áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, quạt trấn điện cơ hay còn gọi là quạt trần trang trí chỉ phải tiêu thụ cùng một mức năng lượng điện như một bóng đèn có thông số 100W. Vào những ngày mùa hè, với công nghệ  làm tạo gió lan tỏa, thay vì phải hạ nhiệt độ xuống 17-18 độ thì bạn hoàn toàn có thể để ở mức 25-26 độ, đồng thời cũng mở quạt trần điện cơ lên. Còn mùa đông, hãy tăng nhiệt độ máy lạnh và để ở mức vừa phải, tiếp đó bật nút đảo chiều của quạt, không khí cũng sẽ tán hơi ấm đều trong căn phòng. 

 

Tư vấn Gọi điện CHAT