Tư vấn mua quạt trần chất lượng

06/08/2015 | 18:06 - Lượt xem: 2498
Quạt trần AZ xin tư vấn chọn mua quạt trần chất lượng, giúp quý khách chọn được những chiếc quạt trần ưng ý nhất.

Quạt trần được nhiều người yêu thích không chỉ bởi khả năng làm mát, lưu thông không khí trong phòng cho gia đình bạn mà còn bởi các yếu tố thẩm mỹ. Để chọn mua được những chiếc quạt trần không chỉ giá cả hợp lý mà kèm theo đó là chất lượng tốt. Vậy quạt như thế nào thì được đánh giá là chất lượng tốt. Chúng tôi xin đưa ra 4 yếu tố quan trọng để bạn chọn cho gia đình mình những chiếc quạt chất lượng tốt nhất.

1. Động cơ

Động cơ là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới độ bền và hiệu suất hoạt động của quạt. Vì vậy khi chọn mua một chiếc quạt bạn cần chú ý tới chất lượng của động cơ. Động cơ của quạt trần bao gồm động cơ quay( Stator), trục( rotor). Động cơ mạnh mẽ nhất hiện nay là động cơ Air Max siêu bền, công suất lên đến 100W. Các sản phẩm thương hiệu như quạt trần Mountain Air, quạt trần Hunter,.. đều đã sử dụng động cơ này.

Quạt trần chất lượng phải đảm bảo động cơ hoạt động trơn tru, êm ái, không gây ra tiếng ồn và không bị rung lắc khi bật đảm bảo lượng gió, khả năng đối lưu không khí tốt.

 

Tư vấn mua quạt trần chất lượng

Động cơ là yếu tố quyết định chất lượng quạt trần

2. Chất liệu cánh

Chất liệu cánh thường là gỗ cao cấp, mica hoặc thép với công nghệ chống ẩm hiệu quả được xử lý nhiều lớp trên bề mặt. Với những chất liệu này giúp quạt trần tạo ra những đợt gió tự nhiên và rất dễ chịu. Một chiếc quạt trần chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cánh quạt.

 

Tư-vấn-mua-quạt-trần-chất-lượng-1

 

Quạt trần cánh gỗ tạo gió tự nhiên

 

3. Chế độ bảo hành

Một yếu tố quan trọng khi bạn quyết định mua quạt trần chính là chế độ bảo hành. Quạt trần Az với những chiếc quạt chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn có chế độ bảo hành riêng cho từng hãng sản phẩm cùng với đó là dịch vụ bảo dưỡng định kỳ đảm bảo cho chiếc quạt trần của bạn luôn hoạt động hiệu quả nhất. Vì vậy, quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Quạt trần AZ.

 

Tư-vấn-mua-quạt-trần-chất-lượng-2

 

Chọn quạt trần có chế độ bảo hành tốt

4. Chọn đơn vị phân phối uy tín

Để chọn được chiếc quạt chất lượng tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín. Quạt trần AZ là đơn vị phân phối quạt trần nhập khẩu với các sản phẩm vô cùng đa dạng. Hơn 1000 thiết kế tới từ các thương hiệu quạt trần nổi tiếng như quạt trần Moutain Air, quạt trần Hunter, quạt trần Panasonic, quạt trần Fanimation…

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, lắp đặt tại nhà bảo hành 60 tháng, định kỳ bảo dưỡng 6 tháng/lần.

Quạt trần AZ mang tới cho gia đình Bạn làn gió tươi mát.

Tư vấn Gọi điện CHAT