Vì sao quạt trần vẫn tồn tại mãi?

17/10/2017 | 14:06 - Lượt xem: 38
Kể từ khi quạt trần xuất hiện thì đã có tuổi đến cả trăm năm, về tính năng và công dụng thì cực kỳ hiệu quả, phù hợp cho cả quá khứ lẫn hiện tại. Trải qua rất nhiều năm, chứng kiến sự ra đời của rất nhiều sáng chế khác nhau và thiết bị tiêu biểu làm mát của thời hiện tại đó là điều hòa.

Kể từ khi quạt trần xuất hiện thì đã có tuổi đến cả trăm năm, về tính năng và công dụng thì cực kỳ hiệu quả, phù hợp cho cả quá khứ lẫn hiện tại. Trải qua rất nhiều năm, chứng kiến sự ra đời của rất nhiều sáng chế khác nhau và thiết bị tiêu biểu làm mát của thời hiện tại đó là điều hòa. Thế mà quạt trần vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong mỗi người tiêu dùng. Vì sao lại thế?

Tạo ra gió mát tự nhiên

Nếu như bạn từng ngồi trong  điều hòa, dù là loại điều hòa cây, điều hòa tổng thì gió mát đó hơi thiên hướng là mát lạnh. Có nhiều người ví von rằng gió điều hòa như gió tủ lạnh, luôn mát và lạnh một cách đặc biệt và không có lợi nếu sử dụng nhiều. Tất nhiên, đó là một trong những lợi thế của điều hòa vì đâu phải thiết bị nào cũng làm được như vậy. Nhưng điều này lại khó chiều lòng nhiều người.

Quạt trần lại khác, quạt trần hiện nay có đa dạng hơn chủng loại so với ngày trước. Gồm loại quạt 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh. Song về ưu điểm vẫn không thay đổi, đó là gió hoàn toàn là tự nhiên. Làn gió từ quạt trần vô cùng hấp dẫn và được cho là sảng khoái, thích hợp với mọi lứa tuổi.

Dễ sử dụng

Hiện nay ngoài quạt trần dùng với mục đích tạo gió thì cũng có nhiều chiếc quạt hiện đại xuất hiện với đủ loại chức năng. Nhưng quạt trần vẫn chẳng lép vế vì có những chức năng dễ sử dụng. Một là hộp số với 5 mức quạt khác nhau cực dễ sử dụng và điều chỉnh. Hai là điều khiển tự động với chế độ làm mát vừa ít vừa hiệu quả. Nhiều người có thể đã cao tuổi và ngại tìm hiểu thì vẫn có thể sử dụng được.

An toàn trong quá trình sử dụng

Vì được lắp ở trên cao, nhất là trong một khoảng không gian vừa phải nên phần nào quạt trần giúp hạn chế được nguy hiểm và tổn thương có thể gây đến cho người sử dụng, nhất là trong nhà có trẻ nhỏ và người già. Trẻ nhỏ thì không thể sờ hay với tới nên nguy hiểm sẽ không thể có. Người già cũng không sợ bị va phải hay cánh quạt làm tổn thương. Khi độ mát ở trên cao, sẽ mát tới toàn bộ không gian đó, đem lại cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

Qúy khách muốn xem thêm nhiều mẫu mã về các loại quạt trần từ quạt trần hiện đại tới quạt trần cổ điển, cũng như được tư vấn về các loại quạt trần khác nhau phù hợp với không gian trong nhà của mình, mời liên hệ theo website https://quattranaz.vn/ .

Tư vấn Gọi điện CHAT