3 lưu ý để chọn được quạt trần tiết kiệm điện cho cả gia đình

30/11/2017 | 10:45 - Lượt xem: 17
Quạt trần vẫn luôn là một đồ vật có sức ảnh hưởng dù qua bao nhiêu năm tháng. Thời buổi hiện đại hơn song quạt trần vẫn là hướng ưu tiên của nhiều gia đình, đảm bảo cho cuộc sống mỗi người hơn là những vật dụng khác.

Quạt trần vẫn luôn là một đồ vật có sức ảnh hưởng dù qua bao nhiêu năm tháng. Thời buổi hiện đại hơn song quạt trần vẫn là hướng ưu tiên của nhiều gia đình, đảm bảo cho cuộc sống mỗi người hơn là những vật dụng khác. Ở trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người chọn ra được quạt trần tiết kiệm điện chỉ với 3 lưu ý đơn giản, hãy theo dõi nhé.

Kích thước quạt so với không gian

Việc quạt quá to hay quá nhỏ so với không gian nhà ở, trần quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả mà quạt trần mang lại. Để đạt được hiệu quả tối ưu cho chính mình, trước tiên, bạn nên mua loại quạt phù hợp với không gian của căn phòng, cụ thể chính là nơi mà bạn dự định lắp quạt. Có thể đó là phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc, nhưng chí ít thì bạn cần xác định chính xác ở điểm như: chiều cao và chiều rộng phòng như thế nào, phòng có rộng hay không, từ trần xuống mặt đất ở mức nào để mua quạt cho phù hợp. Cần tránh mua quạt sai với kích thước phòng vì sẽ gây hao tổn điện khá lớn.

Quan tâm tới động cơ của quạt trần

Tuy là sản phẩm có thiết kế đơn giản song quạt trần liên tục được đổi mới, cho nên, bạn cần phải tìm hiểu xem động cơ tân tiến nhất hiện nay của quạt trần là gì? Cần tránh chọn những sản phẩm có phần lạc hậu hơn so với công nghệ mới vì đó chưa chắc sẽ giúp tiết kiệm điện. Hiện nay, trên thị trường cũng có những sản phẩm có hẳn tính năng tiết kiệm điện thông minh, cho phép người dùng thực hiện thao tác ngay mà chẳng phải tận dụng một điều cụ thể nào cả, mọi người hãy nhớ đến điều này nhé.

Chọn theo kiểu dáng quạt

Quạt trần cũng phong phú mẫu mã hệt như những thiết bị tân tiến hiện đại. Có thể kể đến như là quạt trần đèn, quạt trần cổ điển, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh,… Mỗi quạt lại có ưu điểm, nhược điểm khác nhau dẫn tới chức năng cũng sẽ khác nhau. Nếu như bạn mong muốn lựa chọn những kiểu dáng sang trọng, hợp với không gian nhà mình thì cần chấp nhận rằng chúng sẽ tốn kha khá điện. Còn nếu bạn muốn theo chủ nghĩa tiết kiệm điện nên chọn kiểu dáng đơn giản và vật liệu làm nên quạt đấy phổ biến như mica chẳng hạn. Nó sẽ giúp cho bạn bớt đau đầu hơn với hóa đơn điện hàng tháng một cách vô cùng bất ngờ.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu quạt tiết kiệm điện với quattranaz.vn.

Tư vấn Gọi điện CHAT