Những mẫu quạt trần khiến phòng khách của bạn trở lên sang trọng hơn

25/10/2017 | 13:22 - Lượt xem: 54
Sự ra đời của nhiều thiết bị điện tử hiện nay như điều hòa không khí, quạt phun sương nhưng không vì thế mà quạt trần lại chịu lép vế so với những sản phẩm này. Được thiết kế an toàn và bền bỉ là một trong những ưu điểm quan trọng của loại quạt này với các điều kiện không khí hiện có tại nước ta.

Sự ra đời của nhiều thiết bị điện tử hiện nay như điều hòa không khí, quạt phun sương nhưng không vì thế mà quạt trần lại chịu lép vế so với những sản phẩm này. Được thiết kế an toàn và bền bỉ là một trong những ưu điểm quan trọng của loại quạt này với các điều kiện không khí hiện có tại nước ta. Bạn đang muốn sở hữu một chiếc quạt trần cho phòng khách nhà mình? Hãy tham khảo ở bài viết dưới đây.

 

Quạt trần 5 cánh

Loại quạt đang gây sốt trên thị trường bởi thiết kế hiện đại và cách sử dụng dễ dàng. So với thiết kế cũ là 3 cánh thì quạt 5 cánh là một phương án tối ưu mà hiệu quả hơn hẳn. Được sử dụng với điều kiện mùa hè thì sẽ vô cùng mát mẻ với luồng gió thiên nhiên, an toàn với sức khỏe con người. Với thiết kế 5  cánh thì gió được tạo sẽ mát hơn, nhiều hơn và tỏa đến khắp không gian nhanh hơn. Có như vậy, việc thiết kế sẽ vô cùng tiện lợi với những nhà cao, thoáng. Hơn nữa, với thiết kế hộp số tự động cho phép điều khiển quạt từ xa, thích hợp và an toàn cho người già và trẻ em. Qủa là tuy là quạt trần nhưng tính hiện đại và hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các loại quạt xưa.

Quạt trần đèn

Nếu bạn có xem phim liên quan đến hoàng gia từ ngày xưa từ bạn sẽ chẳng ngạc nhiên với loại quạt này. Đơn giản đây là thiết kế kết hợp giữa đèn và quạt trần, tạo nên sự hài hòa và trang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm rất thích hợp được lắp đặt tại phòng khách nhằm tạo không gian sang trọng và ấm cúng. Quạt vừa có chức năng làm sáng, kết hợp với làm mát sẽ để lại ấn tượng cho khách ghé thăm nhà cũng là sự tò mò và thích thú với kiểu dáng của quạt.

 

Quạt trần cổ điển

Đây là mẫu quạt trần được nhiều người thương nhân chọn làm cho phòng khách của mình. Với dáng vẻ hoài niệm, cùng với những nét cổ kính mà chỉ có kiểu dáng cổ điển mới mang lại, tạo vẻ sang trọng cũng như bí ẩn thêm phần hấp dẫn cho ngôi nhà. Các kiểu quạt trần cổ điển hiện nay cũng có rất nhiều tại Quạt Trần AZ với đa dạng lựa chọn cho quý khách, khiến cho quý khách có thêm sự thích thú và hài lòng khi lắp đặt thiết bị này cho căn phòng của mình.

Để luôn ấn tượng hơn trong mắt những người khách đến thăm nhà, hãy là một người tiêu dùng thông thái và chọn lựa những sản phẩm về quạt trần hiện đại nhất để phù hợp cho mọi không gian nhà bạn.

 

Tư vấn Gọi điện CHAT