Quạt trần đèn trang trí – Giá trị thiết thực

11/08/2015 | 11:07 - Lượt xem: 1638
Với tính năng vừa là quạt vừa là đèn trang trí, quạt trần đèn trang trí mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng.

Ngày xưa, khái niệm “ăn no mặc đủ” dường như luôn thường trực trong mỗi người nhưng cùng với sự phát triển của xã hội, nó đã được thay bằng “ăn ngon mặc đẹp”. Điều đó minh chứng cho việc con người giờ đây không chỉ đơn giản là sống mà là vừa sống vừa hưởng thụ. Yếu tố thẩm mĩ, nghệ thuật luôn được con người đề cao lên hàng đầu.

Quạt-trần-đèn-trang-trí–Giá-trị-thiết-thực-1

Một ví dụ cụ thể ta có thể thấy đó là quạt trần, ban đầu chỉ đơn thuần là quạt trần thông thường chỉ với những tính năng đơn giản, không quá cầu kì. Nhưng giờ đây, quạt trần cần phải có những yếu tố thẩm mĩ về màu sắc, kiểu dáng mới được người tiêu dùng quan tâm. Và đó là lí do để quạt trần đèn trang trí ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thời đại ngày nay.

Những chiếc quạt thông thường chủ yếu làm bằng chất liệu nhựa hoặc sắt. Nhưng đối với quạt trần, chất liệu lại là sắt với 3 cánh rất đơn giản từ màu sắc tới kiểu dáng. Và vì quá đơn giản nhưng lại được treo ở trần nhà phòng khách hoặc phòng ngủ, phòng ăn, nó chiếm quá nhiều diện tích làm cho căn phòng thiếu đi tính thẩm mĩ. Không những thế, những chiếc quạt đứng, quạt bàn, quạt treo tường cũng chỉ nhấn mạnh về tính năng mà quên đi tính cần thiết của thẩm mĩ. Đó là một sự khác biệt giữa quạt bình thường và quạt đèn trần trang trí.

Quạt-trần-đèn-trang-trí–Giá-trị-thiết-thực-2

Quạt trần đèn trang trí là một trong những chiếc quạt “2 trong 1” vì sự kết hợp giữa hai yếu tố quạt và đèn. Nhờ có yếu tố đèn và một chút tinh tế trong kiểu dáng, căn phòng nhà bạn sẽ trở nên thật rực rỡ và tỏa sáng khi quạt quay làm đèn sáng. Một phong cách mới lạ, hiện đại được tạo ra từ quạt trần và đèn nghệ thuật. Những chiếc quạt trần đơn giản, cổ xưa đã dần dần bị thay thế bởi hàng loạt các loại quạt trần đèn mới lạ, thu hút người tiêu dùng.

Những chất liệu sắt thô, nặng đã được thay thế bằng chất liệu gỗ nhẹ với những thiết kế tinh tế, độ đáo. Đó là những thiết kế hình chiếc lá, hình đèn chùm, hình những chiếc ghi ta, hình cánh chuồn chuồn… hay những hoa văn gỗ đầy sáng tạo.

Quạt-trần-đèn-trang-trí–Giá-trị-thiết-thực-3

Quạt trần đèn trang trí chính là tâm điểm, là điểm nhấn để căn phòng trở nên lung linh hơn bao giờ. Nhờ có một chiếc quạt mới lạ, bạn sẽ được đánh giá là một chủ nhân có cái nhìn nghệ thuật, có tính thẩm mĩ cao. Vừa được dùng như một vật dụng trang trí, vừa đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ đó chính là ưu điểm mà quạt trần đèn trang trí“lấy lòng” người sử dụng. Đồng thời, chi phí cho một chiếc quạt trần đèn trang trí cũng được đánh giá ở mức phải chăng so với việc bạn mua một đèn chùm trang trí cộng với một chiếc quạt trần. Trung bình giá một chiếc quạt này ở mức từ 3 – 6 triệu tùy vào mục đích sử dụng cũng như khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Một thiết kế độc đáo, mới lạ, một vật dụng hữu ích nhưng chi phí lại vô cùng hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu cho bạn và người thân một chiếc quạt trần đèn trang trí như thế này nhé!

Quạt trần đèn trang trí – Giá trị thiết thực

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC THÔNG TIN QUẠT TRẦN, SẢN PHẨM QUẠT TRẦN CHẤT LƯỢNG QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: order@lap.vn
Hotline: 09696 15551

Tư vấn Gọi điện CHAT