Tiện ích đến từ quạt trần đèn trang trí

11/07/2016 | 10:33 - Lượt xem: 1066
Bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt trần cho gia đình mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua quạt trần bình thường hay quạt trần trang trí? Bài viết dưới đây là chia sẻ của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại Quạt trần AZ


Với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội, con người càng muốn đáp ứng mọi nhu cầu về vất chất cũng như là tinh thần đặc biệt là không gian sống của bản thân hay là gia đình mình. Những nhu cầu về nội thất, dụng cụ trong gia đình ngày càng được chú trọng. Vì thế mình nghĩ nên lựa chọn các bạn sản phẩm quạt trần đèn trang trí vừa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Các tính năng của nó hoàn toàn tương đương với quạt trần thông thường, thậm trí còn hơn. Như mình tìm hiểu thì được biết những tính năng của nó gồm có :


- Làm mát mùa hè và sưởi ấm mùa đông ( hi nhìn mấy cái bóng điện cũng thấy ấm rồi  )
- Tạo điểm nhấn trang trí trong phòng (phải công nhận thiết kế đẹp tinh tế thật, rất dễ phối với các đồ trong phòng )
- Thay thế đèn chùm trong tính năng chiếu sáng và làm đẹp ( thắp sáng lên nhìn cũng lung linh, mà có vẻ dễ lau chùi hơn đèn chùm )
- Mẫu mã thì rất nhiều ( mình thì mình thích mẫu theo phong cách cổ điển, bạn nào thích phong cách đơn giản hay hiện đại cũng có )
- Tiết kiệm điện ( theo như mình biết thì công suất có loại là 70w, 80w, 100w ,có 3 số tốc độ , đảo chiều làm ấm không khí )
- Không khí thông thoáng tự nhiên nên tốt cho sức khỏe (mình thích không khí tự nhiên hơn, khi nào nóng quá mới dùng đến điều hòa)
- Không ồn và rung lắc ( cái này mình đã kiểm chứng, phải công nhận chính xác đến 95% so với những gì nhân viên tư vấn nói )
Mình mua bên này là một Showroom lớn , SP được bảo hành trong 5 năm, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội- Giao hàng tận nhà Toàn quốc Miễn phí! và mình thấy nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình nên quyết định mua tại đây. Mình lên trực tiếp Showroom xem mẫu nên chọn lựa rất dễ vì dù sao nhìn thực tế vẫn thích hơn.


1. Mình thấy cách chọn lựa màu cánh và thiết kế của quạt là quan trọng nhất vì nó phải phù hợp với những đồ bên dưới và màu sơn trong phòng.Mình lắp 1 cái ở phòng khách, 2 phòng ngủ mỗi phòng 1 cái nên phải lựa chọn theo phong cách và màu sắc phù hợp. Phòng của bé nhà mình dùng quạt thiết kế dành cho trẻ em nên trông đáng yêu vô cùng 
2. Trần nhà cao hoặc thấp thì đều có cách xử lý , chọn loại quạt và dùng ty nối ngắn hoặc dài (cái này kỹ thuật bên họ sẽ tư vấn). 
3. vấn đề chọn lựa mẫu đèn đi cùng thiết kế với quạt thì mỗi người một con mắt thẩm mỹ nên sẽ có lựa chọn khác nhau. Có các loại 1,3,4,5,6 chao nên sẽ có nhiều lựa chọn .Chất liệu cánh có thể là gỗ, thép, nhựa cao cấp ( mình thấy đa số sẽ là cánh gỗ )

Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng.

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ cảu khách hàng khi chọn sản phẩm quạt trần trang trí tại Quạt trần AZ.

 

 

 

 


 

Tư vấn Gọi điện CHAT