Tư vấn chọn mua quạt trần tốt

30/03/2017 | 10:45 - Lượt xem: 304
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt trần với cấu tạo đa dạng và nhiều công dụng khác bên cạnh công dụng chính là làm mát. Vậy loại nào thì tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt trần với cấu tạo đa dạng và nhiều công dụng khác bên cạnh công dụng chính là làm mát. Vậy loại nào thì tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
 
Một số loại quạt trần phân loại theo chức năng
Như đã nói ở trên, ngoài chức năng chính là làm mát, quạt trần còn có nhiều chức năng khác mà nổi bật nhất đó là chức năng làm đẹp. Những chiếc quạt trần với chức năng trang trí cho căn phòng có kiểu dáng khá đặc biệt, thường là được tích hợp thêm đèn chùm vô cùng đặc sắc hoặc cánh quạt được thiết kế khá đặc biệt.
Một số loại quạt trần phân loại theo số cánh quạt
Nếu như trước đây quạt trần với 3 cánh quạt vô cùng phổ biến thì ngày nay đã xuất hiện thêm quạt trần 4 cánh và quạt trần 5 cánh. Số cánh quạt thực chất không ảnh hưởng quá nhiều đến tác dụng làm mát của quạt trần, tuy nhiên những chiếc quạt với số cánh lớn hơn thường sẽ được thiết kế đẹp mắt hơn với nhiều tính năng hơn cùng công nghệ cao hơn. Ngoài ra, cảm giác những chiếc quạt nhiều cánh mang lại dễ chịu hơn nên dần dần những chiếc quạt này càng trở nên được ưa chuộng hơn.
Một số loại quạt trần phân loại theo cấp độ gió
Tùy theo giá tiền cũng như loại quạt trần mà cấp độ gió sẽ khác nhau nhưng nhìn chung quạt trần hiện nay có 3 cấp độ gió cơ bản. Những cấp độ gió chủ yếu đó là 3, 5, 7 và 9, trong đó số cấp độ gió tỉ lệ thuận với giá thành của sản phẩm. Tức là nhiều cấp độ gió đồng nghĩa với việc người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Một số loại quạt trần phân loại theo thiết bị điều khiển
Hiện nay có những chiếc quạt trần sử dụng điều khiển từ xa, ngoài ra còn có những chiếc quạt vẫn sử dụng hộp điều khiển cố định. Tất nhiên những chiếc quạt sử dụng điều khiển từ xa sẽ có giá thành cao hơn, đồng nghĩa với việc tiện nghi lớn hơn. Bằng chiếc điều khiển từ xa, người sử dụng có thể dễ dàng bật tắt, hẹn giờ, điều chỉnh tốc độ gió và rất nhiều chế độ và chức năng khác. Các sản phẩm quạt trần không kèm điều khiển từ xa thường có hộp số gắn tường để điều chỉnh tốc độ quạt, một cách khác đó là người dùng có thể sử dụng các công tắc điều khiển quạt chuyên dụng để điều khiển quạt.
Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về các loại quạt trần cũng như lựa chọn được cho mình loại quạt phù hợp nhất.

 

Tư vấn Gọi điện CHAT