Tuyệt chiêu giúp bạn chọn được mẫu quạt trần ưng ý cho ngôi nhà của mình

07/09/2017 | 09:49 - Lượt xem: 229
Hiện nay do sự biến đổi của thời tiết cho nên không khí cũng như nhiệt độ ngoài trời hầu như lúc nào cũng oi ả, nóng nực. Con người chính vì thế mà ai cũng muốn hưởng gió tự nhiên hơn là dùng những thiết bị tạo gió lạnh như điều hòa.

Hiện nay do sự biến đổi của thời tiết cho nên không khí cũng như nhiệt độ ngoài trời hầu như lúc nào cũng oi ả, nóng nực. Con người chính vì thế mà ai cũng muốn hưởng gió tự nhiên hơn là dùng những thiết bị tạo gió lạnh như điều hòa. Có lẽ vì vậy mà nhiều năm gần đây, đã có rất nhiều người quan tâm đến quạt trần. Đây vốn là sản phẩm luôn được ưa chuộng vì tính năng cũng như về giá cả hay chất lượng. Bạn còn băn khoăn khi muốn sở hữu quạt trần, vậy bài viết sau chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích với bạn.


 

Ưu tiên chọn các mẫu quạt của hãng có tên tuổi
Có thể nói rằng hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau sản xuất ra quạt trần. Với đầy đủ quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đài Loan hay Nhật Bản đều có những thương hiệu riêng của mình. Một số tên hãng có thể kể đến như Phuket, Moutain Air hay Pilot. Nếu bạn băn khoăn trước vô vàn các hãng sản xuất thì có thể dựa vào những tên hãng mà chúng tôi kể ở trên để có thể giúp khách hàng có thể tự tin lựa chọn hơn vào sản phẩm quạt mà mình sẽ sở hữu. Mua hãng có uy tín vừa có thể an tâm trong quá trình sử dụng, lại được bảo hành dài hạn.
Phù hợp với không gian nhà cửa
Khi bạn chọn quạt trần, điều quan tâm thứ 2 sau chọn hãng sản xuất chính là quan tâm tới sải cánh của quạt trần nhà bạn. Chúng tôi khuyến nghị rằng nếu diện tích nhà bạn khoảng 20m2 trở lên và có khoảng cách từ trần nhà đến mặt đất là khoảng 2,5m thì mới nên sử dụng quạt trần. Trường hợp nhà quá rộng hay quá chật hoặc trần thấp thì cần có sự tư vấn của nhân viên có chuyên môn để lựa chọn những mẫu khác phù hợp hơn. Khi mua hàng cần lựa chọn những quạt có sải cánh vừa phải, khoảng 60- 100cm để có thể vừa mát mà lại còn phù hợp với diện tích căn phòng.
Kiểu dáng thanh nhã
Có thể nhiều người lưu ý đến những vấn đề trên mà lại quên đi mẫu mã mà phù hợp với căn phòng cũng là một cách chọn quạt thông minh hơn. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau của quạt trần trên thị trường như: quạt trần đèn, quạt trần dáng cổ điển, quạt trần dáng hiện đại. Màu sắc cũng đa dạng như trắng, đen, nâu để tùy hợp theo màu sơn của căn phòng. Bạn nên tìm hiểu trước thông tin về kiểu dáng cũng như màu sắc. Nghe lời khuyên từ bạn bè hay hỏi nhân viên bán hàng cũng là một lựa chọn không tệ. Chỉ với những điều như trên thôi chúng tôi tin chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một chiếc quạt trần ưng ý

 

Tư vấn Gọi điện CHAT